keonhacai tỷ lệ cái đồng hồ keonhacai tỷ lệ thực đơn keonhacai tỷ lệ nhiều hơn keonhacai tỷ lệ không keonhacai tỷ lệ Vâng keonhacai tỷ lệ di động

Nộp theo:

keonhacai tỷ lệ Bleav ở Kentucky nói về những con mèo NBA mới, Sydney McLaughlin và nhiều hơn nữa

Giấc mơ NBA bắt đầu cho một số con mèo cũ.

Bleav ở Kentucky

Không có lý do thực sự nào khi nói đến môn điền kinh của Vương quốc Anh, vì vậy, không có lý do nào cho Vinny Hardy và The Bleav trong Podcast Kentucky.

Tuần này, Hardy đã thảo luận về những gì mà một tuần đầy mơ ước cho một số Kentucky Wildcats Ai bây giờ đã bắt đầu sự nghiệp vòng đua chuyên nghiệp của họ.

Tyty Washington đã được chọn vào ngày 29 bởi Houston Rockets Trong Thứ Năm Dự thảo NBA, trong khi Shaedon Sharpe đi thứ bảy tổng thể cho BLAZERS TRAIL PORTLAND.

Sau đó, Kellan Grady đã ký hợp đồng với tư cách là một đại lý miễn phí chưa được ký kết với Denver Nuggets, trong khi Davion Mintz đã làm như vậy với Phù thủy Washington.

Hardy cũng thảo luận về sự thống trị liên tục của huyền thoại theo dõi & thực địa Vương quốc Anh Sydney McLaughlin.

Hãy chắc chắn lắng nghe bên dưới và đăng ký chương trình trên Mạng Podcast BleavThì KhâuThì iTunesThì Có thể nghe được, và hơn thế nữa Spotify.

Một biển màu xanh đến đầy ắp những liên kết, tin tức, phân tích, phân tích và một số thứ thú vị khác cho độc giả của chúng tôi, vì vậy hãy đi Thích trang Facebook của chúng tôi theo dõi chúng tối trên Twitter. Đi mèo!