keonhacai truc tuyen cái đồng hồ keonhacai truc tuyen thực đơn keonhacai truc tuyen nhiều hơn keonhacai truc tuyen không keonhacai truc tuyen Vâng keonhacai truc tuyen di động

Nộp theo:

keonhacai truc tuyen Alabama chuyển Javon Baker đã giành chiến thắng tham gia Kentucky Wildcats

Một cú hích lớn cho hành vi phạm tội của Kentucky.

Bóng đá đại học: Trò chơi vô địch SEC ngày 04 tháng 12 - Georgia v Alabama Ảnh của Jeffrey Vest/Icon Sportswire qua Getty Images

Mark Stoops và Kentucky Wildcats Có rất nhiều thành công trong cổng thông tin chuyển nhượng, nhưng không phải mọi thứ đều diễn ra.

Thật không may, mọi thứ dường như đã bị phá vỡ với Alabama Crimson Tide Người nhận rộng rãi chuyển Javon Baker, người đã tuyên bố chuyển đến Kentucky vào tháng 1.

Hiện nay, Báo cáo KSR và Mèo minh họa Baker đó sẽ không tham gia Wildcats vào mùa thu này. Nó không rõ chính xác những gì đã xảy ra dẫn đến điều này.

Baker 6 feet 2 là một cựu tuyển dụng 4 sao và là người nhận tổng thể số 34 trong lớp 2020 thông qua 247 thể thao tổng hợp. Xếp hạng cao nhất của anh ấy là số 110 trên toàn quốc và số 20 trong số triển vọng của người nhận thông qua các đối thủ.

Trong hai mùa giải của anh tại Alabama, Baker đã không thấy sân rất nhiều khi anh xuất hiện trong một trò chơi khi là một sinh viên năm nhất kéo trong hai lần tiếp khách trong 15 yard. Thời gian chơi của anh ấy tăng lên vào năm 2021, nhưng không nhiều, vì anh ấy đã xuất hiện trong ba trận đấu cho The Tide. Trong ba trận đấu đó, anh ấy đã ghi được bảy lần tiếp khách trong 101 yard và một cú chạm bóng.

Alabama đã liên tục được tải ở vị trí máy thu rộng, điều này đã cho phép anh ta có nhiều cơ hội để có được trong các trò chơi.

Đây là lần thứ hai Kentucky thực hiện một cam kết từ một người nhận chuyển khoản này, chỉ để nó rơi vào. Điều tương tự cũng xảy ra với việc chuyển nhượng Syracuse Taj Harris.