ket bong da cái đồng hồ ket bong da thực đơn ket bong da nhiều hơn ket bong da không ket bong da Vâng ket bong da di động

Nộp theo:

ket bong da Mark Stoops cung cấp cập nhật chấn thương; Biểu đồ độ sâu mới đã hết

Jacquez Jones là một trong những tên tuổi lớn để theo dõi trong tuần này.

Jacquez Jones Justin Hodges - Biển Xanh

Các Kentucky Wildcats có một biểu đồ độ sâu mới trước trận đấu Tuần 6 của họ với Nam Carolina Gamecocks.

Mặc dù không có thay đổi nào so với tuần trước, nhưng có một số chấn thương đáng chú ý để theo dõi trong hậu vệ Jacquez Jones và giải quyết đúng Jeremy Flax, cả hai đều bị thương tại Ole miss.

Người nổi bật vượt qua máy nghiền J.J. Weaver vẫn ra khỏi bảng xếp hạng độ sâu sau khi bỏ lỡ hai trận đấu vừa qua. Weaver gần đây cho biết anh hy vọng sẽ trở lại trong tuần này so với Gamecocks.

Không lâu sau khi biểu đồ độ sâu mới ra mắt, Huấn luyện viên trưởng Mark Stoops đã tổ chức buổi họp báo hôm thứ Hai, nơi anh đã đưa ra một số cập nhật chấn thương.

Bạn có thể nhớ lại Levis sẽ bị chấn thương ngón tay như thế nào trên bàn tay không ném của anh ấy ở Ole Miss nhưng chơi qua nó. Huấn luyện viên của Vương quốc Anh cho biết chấn thương của Levis, sẽ không cần phải phẫu thuật và anh ấy sẽ ổn trong tương lai.

Stoops didn đã cung cấp nhiều cho Jones bên ngoài của anh ấy.

Đối với Weaver, Stoops cho biết anh ấy sẽ tốt hơn và có thể chơi trong tuần này.

Một chấn thương khác cần lưu ý là giải quyết phòng thủ Josiah Hayes, người đã bỏ lỡ trận đấu Ole Miss do chấn thương. Stoops đã cung cấp một người mà chúng tôi sẽ thấy trên mạng nếu Hayes trở lại trong tuần này.

Biểu đồ độ sâu bóng đá Kentucky Tuần 6

Một biển màu xanh đến đầy ắp những liên kết, tin tức, phân tích, phân tích và một số thứ thú vị khác cho độc giả của chúng tôi, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đi Thích trang Facebook của chúng tôi theo dõi chúng tối trên Twitter. Đi mèo!