ket quả bóng da cái đồng hồ ket quả bóng da thực đơn ket quả bóng da nhiều hơn ket quả bóng da không ket quả bóng da Vâng ket quả bóng da di động

Nộp theo:

ket quả bóng da Sau khi xem xét thêm: bóng đá Kentucky đánh bại bang New Mexico

Sê -ri UFR là những ấn tượng tách rời của tôi về đội sau khi tua lại và biểu đồ trò chơi.

New Mexico State v Kentucky Ảnh của Joe Robbins/Getty Images

Kentucky đánh bại Đội xếp thứ 120 Ở đất nước trong thời trang khá ấn tượng vào chiều thứ bảy, nhưng những người ăn xin có thể là người chọn. Các đội tấn công và đặc biệt là ấn tượng. Khi Drew Barker đi xuống, có một số hơi thở tập thể trong CWS, nhưng Stephen Johnson đã bước lên hoàn thành 72% số đường chuyền của anh ấy trong một khoảng cách mát mẻ 355 yard, và bây giờ là thể thao xếp hạng 231.

Johnson là người dự phòng tấn công duy nhất để tận dụng cơ hội. Với Boom Williams và Jojo Kemp đã nổ tung, sinh viên năm nhất thực sự Benny Snell sẽ vội vã trong 136 yard và thêm bốn lần chạm bóng. Một sinh viên năm nhất thực sự khác Landon Young cũng đã làm rất tốt trong lần đầu tiên của mình tại giải quyết tấn công.

Trái với phân tích được đề cập dưới đây, các dự phòng tấn công được thực hiện phần lớn khi các dự phòng phòng thủ đấu tranh. Một mặt của quả bóng dường như có độ sâu chất lượng mà chúng tôi đã nghi ngờ ở đây trong cuộc bầu cử.

Cũng đáng chú ý là sự cải thiện của Punter Grant McKinniss. Chống lại Hoa hậu miền Nam., Anh ta trung bình dài 35 mét mỗi lần, chống lại Florida, nó đã tăng lên 43 yard đáng kính, nhưng chống lại bang New Mexico, con số này lại tăng lên 48 yard trung bình mỗi lần. Nếu anh ấy giữ điều đó, Anh ấy sẽ là người đánh bóng tốt nhất trong SEC.

Tuy nhiên, phòng thủ đó ...

Quốc phòng tiếp tục đấu tranh. Hành vi phạm tội của bang New Mexico đã đạt trung bình khoảng 325 yard mỗi trận trước khi phát nổ với tổng số 500 yard so với Kentucky. Những sai lầm mà Vương quốc Anh đang tập trung vào các nguyên tắc cơ bản nghèo nàn mà người ta có thể đăng ký để phòng thủ trẻ và huấn luyện đáng ngờ. Ví dụ, trong hai mùa trước tôi đã xếp hạng, Vương quốc Anh đã tính trung bình khoảng tám cú tắc bóng mỗi trận ngoài thời gian rác. Mùa này, đội đang trung bình 19 lần giải quyết bị bỏ lỡ mỗi trận.

Trong hiệp hai chống lại bang New Mexico, hàng phòng ngự đã cho thấy sự cải thiện nhẹ. To Whit: Aggies đã tạo ra 345 yard tổng số lần phạm tội và 35 điểm trong nửa đầu. Nửa thứ hai sẽ chỉ nhìn thấy 155 yard tổng số hành vi phạm tội và bảy điểm. Vì vậy, phòng thủ đã tạo ra những thay đổi chiến thuật và đó là một dấu hiệu tích cực, phải không?

Tôi không nghĩ như vậy. Đối với hầu hết các phần, các chiến thuật luôn luôn thay đổi khi đang bay, và đó là khoảnh khắc hiếm hoi của Eureka, xảy ra trong phòng thay đồ trong giờ nghỉ giải lao. Phần lớn đội đã giải quyết tốt hơn một chút, và Aggies đã phạm một số sai lầm đã giết chết các ổ đĩa.

Xem những tài sản nửa sau này:

Loạt đầu tiên

Xavier Hall chạy trong 12 yard trong hai mang. Các aggies bị tấn công với một hình phạt làm cho nó là 1 và 25. Hall nhận được chín thước nữa, sau đó là chia tay và một hình phạt Aggie thứ hai trên ổ đĩa này. Phòng thủ của Vương quốc Anh giữ vào ngày 3 và 20 vì nó rất tốt. Các hình phạt đã giết chết ổ đĩa này.

Loạt thứ hai

Không có khiếu nại lớn. Các Aggies đã ném hai không hoàn thành, và chỉ cho phép chạy ba sân. Một trong những điều không hoàn chỉnh đã bị lật đổ một chút, nhưng phạm vi bảo hiểm không phải là điều tồi tệ từ góc và sự an toàn đã đóng cửa để hỗ trợ. Một cú ném tuyệt vời có lẽ sẽ là một sự hoàn thành, nhưng Vương quốc Anh thường có thể sống với điều đó.

Loạt thứ ba

Đây là một loạt khủng khiếp đối với Vương quốc Anh bên ngoài Denzil Ware gây áp lực cho tiền vệ. Aggies sẽ 75 yard trong tám lần chơi để ghi bàn thắng. Hàng phòng ngự cũng tự bắn vào chân với hình phạt Courtney Miggins 15 yard. Alvonte Bell sẽ không chơi bóng đá, và bị đốt cháy trên một khu vực đọc. Nhìn chung, phòng thủ sẽ cho phép ba lần nổ trên ổ đĩa này một mình dẫn đến một cú chạm bóng. Miscues cá nhân được thêm vào rất nhiều sân cho phép.

Loạt thứ tư

Một loạt phim khủng khiếp khác cho hàng phòng ngự sau khi các đồng đội tấn công của họ vừa mới chơi 11 phút lái xe. Vương quốc Anh xoay vòng các dự phòng của mình với vị trí dẫn đầu quý IV 13 điểm có ý nghĩa. Cụ thể, họ chèn TJ Carter và Naquez Pringle trên tuyến phòng thủ. Trong lần chơi đầu tiên, Pringle đã bị thổi bay khỏi đường ranh giới, và trong vở kịch thứ hai, Carter đã ngay lập tức nhảy khoảng cách của anh ấy để dễ dàng tự chặn mình, và sau đó Pringle sẽ bỏ lỡ một giải quyết. Đó là vở kịch nơi đây. Carter đã bị kéo sau vở kịch này, và tôi không nghĩ rằng anh ấy đã gặp lại lĩnh vực này.

Các Aggies sẽ trung bình 6,6 yard mỗi lần chơi trên ổ đĩa này và hàng phòng ngự đã được bảo lãnh hoàn toàn bởi một cuộc đánh chặn Derrick Baity ở khu vực kết thúc theo quyết định tiền vệ kém để ném vào phạm vi bảo hiểm gấp đôi. Nếu điều đó không xảy ra, Aggies có thể bỏ đi với một cú chạm bóng.

Loạt thứ năm

Không có khiếu nại lớn. Vương quốc Anh giữ Aggies cho ba và ra. Nhiều người trong số các dự phòng đã ở lại và tốt hơn, bao gồm cả Pringle nhưng tỷ lệ anh ta bị hét lên bởi các đồng đội cho thấy anh ta vẫn gặp vấn đề chính xác.

Sáu loạt

Không phàn nàn. Với bốn phút trong trò chơi và xuống 20 điểm, Aggies ở chế độ chỉ vượt qua và ‘Mèo đã giữ chúng với ba và ba.

Tl; dr

Hàng phòng ngự tốt hơn một chút trong hiệp hai, nhưng nó đã chống lại hành vi phạm tội tốt nhất thứ 80 của đất nước, theo S & P+. Hình phạt và doanh thu khu vực màu đỏ trật bánh hai ổ đĩa. Hành vi phạm tội của Vương quốc Anh nhai đồng hồ giảm tiếp xúc.

Các dự phòng phòng thủ của Vương quốc Anh rất thô, và thật khó để tưởng tượng họ sẽ là những người đóng góp đáng tin cậy ngay cả vào tháng 11. Thực tế là những người mới bắt đầu không có sự cạnh tranh thực sự cho công việc bắt đầu của họ giải thích lý do tại sao họ tiếp tục chơi, và có thể tại sao họ không cải thiện nhanh hơn.

Ba trận đấu trong mùa giải, con đường tốt nhất để đủ điều kiện của UK là hành vi phạm tội trở nên hiệu quả hơn, và chuỗi các ổ đĩa ghi bàn sáu và bảy phút cùng nhau để giữ cho hàng phòng ngự khỏi sân.

Tuần này ở Pathos

Dưới đây là tình trạng Facebook của cựu giải quyết phòng thủ của Vương quốc Anh, hiện đang là doanh nhân Bay Area thành công, Slidell, người bản địa Louisiana, và người bạn Lamar Mills của tôi, người đã chơi tại Kentucky từ 2003-2006.