ket qua bd hom nay cái đồng hồ ket qua bd hom nay thực đơn ket qua bd hom nay nhiều hơn ket qua bd hom nay không ket qua bd hom nay Vâng ket qua bd hom nay di động

Nộp theo:

ket qua bd hom nay Phương tiện truyền thông khen ngợi về Trevin Wallace sau khi cam kết với Vương quốc Anh

Bộ phim Trevin Trevin Wallace là cuốn băng ký hiệu ấn tượng nhất ở Anh mà tôi đã từng đánh giá.

Thể thao Vương quốc Anh

Các Kentucky Wildcats nhận được a Cam kết chính vào thứ Tư từ hậu vệ bốn sao Trevin Wallace.

Wallace là một tuyển dụng bốn sao đồng thuận và được xếp hạng 35 toàn bộ trên toàn quốc bởi 247 thể thao và là số 140 trên toàn quốc thông qua 247 thể thao.

Người bản địa Georgia đã chọn những con mèo nhưng cũng có những lời đề nghị từ Hổ AuburnThì Georgia BulldogsThì Gators FloridaThì Tình nguyện viên TennesseeThì Oklahoma Sooners, và Hổ LSU.

Wallace là một cầu thủ có thể làm tất cả khi anh ta chụp ảnh ở cả hai bên bóng. Tuy nhiên, anh ta sẽ lấp đầy một vị trí rất cần thiết cho hàng phòng ngự của Kentucky khi vị trí hậu vệ đã trở thành một chút mỏng manh vào năm 2021 với Jamin Davis đến NFL.

247 Lừa Gabe Brooks đã đánh giá Wallace và cho anh ta một so sánh với cựu hậu vệ LSU và hiện tại Quả quạ Baltimore Ngôi sao đang lên Patrick Queen.

Nhà văn KSR và cựu tiền vệ của Kentucky Freddie Maggard cho biết băng Wallace Wallace là người giỏi nhất mà anh ấy từng thấy từ một tuyển dụng bóng đá Kentucky.

Đây là cách Twitter phản ứng với những tin tức lớn:

Một biển màu xanh đến đầy ắp những liên kết, tin tức, phân tích, phân tích và một số thứ thú vị khác cho độc giả của chúng tôi, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đi Thích trang Facebook của chúng tôi theo dõi chúng tối trên Twitter.