ket qua bong đa hom nay cái đồng hồ ket qua bong đa hom nay thực đơn ket qua bong đa hom nay nhiều hơn ket qua bong đa hom nay không ket qua bong đa hom nay Vâng ket qua bong đa hom nay di động

Nộp theo:

ket qua bong đa hom nay Trợ lý bóng rổ Kansas đã cố tình vi phạm các quy tắc NCAA, theo báo cáo

Một báo cáo báo cáo khác xuất hiện liên quan đến chương trình Jayhawks.

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Bóng rổ NCAA: Oklahoma tại Kansas Denny Medley-USA hôm nay thể thao

Các Kansas Jayhawks Chương trình bóng rổ là một trong những chương trình được gói gọn trong vụ bê bối Adidas đã phá vỡ hai năm rưỡi trước. Các quan chức của Jayhawks và Đại học đã phủ nhận bất kỳ hành vi sai trái nào và nói rằng họ không biết về bất kỳ sự tham gia nào của Adidas.

Bây giờ, đó là hóa ra là không đúng sự thật. Theo Dana O hèNeil và Bruce Feldman, một ý kiến ​​của tòa án đã nộp trong tháng này, Tài liệu tham khảo một cuộc gọi điện thoại được ghi lại liên quan đến một trợ lý không tên của Kansas.

Theo Athletic, một trợ lý Kansas được cho là sẽ hỏi James Gatto, cựu Rep Adidas, người đã bị kết án, để giúp nhận tiền cho gia đình của một người tuyển dụng Kansas với hy vọng đảm bảo cam kết cho Jayhawks. Trợ lý trong câu hỏi thừa nhận trong một cuộc gọi rằng anh ta cũng biết rằng việc trả tiền cho một người tuyển dụng anh trai đến thăm trường đại học là chống lại các quy tắc NCAA.

Trong cuộc gọi, huấn luyện viên thừa nhận rằng anh ta biết rằng việc trả tiền cho anh trai của một nhà tuyển dụng đến thăm trường đã vi phạm các quy tắc của NCAA, nhưng anh ta đã lên kế hoạch hỏi về Jimmy Jimmy (bị kết án đại diện Adidas James Gatto) để được giúp đỡ trong việc định tuyến tiền cho gia đình thông qua Đội ngũ nghiệp dư, tất cả với hy vọng có được tuyển dụng để cuối cùng cam kết với Kansas bởi vì đó là công việc (của anh ấy) để làm điều đó. Có thể tin rằng bồi thẩm đoàn đã nghe cuộc gọi này, có thể tin rằng huấn luyện viên đã gọi Gatto để yêu cầu anh ta cung cấp tiền

Kansas và Huấn luyện viên Bill Self đã bị NCAA cấp năm I vi phạm vào năm 2019. NCAA tuyên bố rằng hành động của cả huấn luyện viên tự và trợ lý Kurtis Townsend là một người nghiêm trọng và nghiêm trọng.

Kansas vẫn chưa nhận được một hình phạt từ NCAA, nhưng nếu báo cáo này, cộng với các vi phạm năm cấp trước đó không nhận được búa rơi trên Jayhawks, thì tôi không chắc chắn điều gì sẽ xảy ra.