ket qua bong da hom nay truc tuyen cái đồng hồ ket qua bong da hom nay truc tuyen thực đơn ket qua bong da hom nay truc tuyen nhiều hơn ket qua bong da hom nay truc tuyen không ket qua bong da hom nay truc tuyen Vâng ket qua bong da hom nay truc tuyen di động

Nộp theo:

ket qua bong da hom nay truc tuyen Kentucky cung cấp cho Javonta Payton, người nhận rộng Juco

Payton cam kết với một trường SEC, nhưng Kentucky đã sẵn sàng để thúc đẩy.

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

mũ bảo hiểm Jason Marcum - Biển Xanh

Javonta Payton là một cái tên mà nhiều người hâm mộ Kentucky chưa từng nghe trước đây, nhưng đó có thể là một người họ cần học.

Payton là một trong những người nhận rộng rãi JUCO hàng đầu trong cả nước, và ông tuyên bố đã nhận được một đề nghị học bổng từ Mark Stoops vào tối thứ Tư.

Ra khỏi trường trung học, Payton là một người nhận ba sao từ Columbia hướng đến chơi bóng đại học của anh ấy tại Ole Miss. Nhưng sau khi không đủ điều kiện học tập, anh ấy đã trải qua năm ngoái tại Đại học Cộng đồng Tây Bắc Mississippi.

Ở Juco, anh đã có 23 lần tiếp khách trong 331 yard và hai lần chạm bóng. Bây giờ anh ta được xếp hạng là máy thu rộng JUCO số 3, theo bảng xếp hạng của Sports Composite.

Cuộc treo cổ chính với Kentucky hạ cánh người nhận 6-2 tại thời điểm này là việc anh ta cam kết với bang Mississippi vào ngày 19 tháng 11. Đó là một chiến thắng tuyển dụng lớn cho những chú chó bulông, đặc biệt là xem xét rằng anh ta đã lật đến bang Mississippi từ đối thủ của họ Ole Miss Miss.

Tuy nhiên, như người hâm mộ Kentucky biết rõ, các cam kết bóng đá đại học hầu như không đáng để tweet họ được viết. Payton đã không ký hợp đồng với bang Mississippi và anh ta có vẻ hào hứng với lời đề nghị đến từ Kentucky. Anh ta cũng đến thăm Tennessee một tháng sau khi chọn những chú chó bulông, vì vậy nó rõ ràng việc tuyển dụng của anh ta vẫn mở.

Payton sẽ kết thúc ở Lexington? Với động lực gần đây của Kentucky, tôi chắc chắn sẽ không loại trừ họ.

Dưới đây là một số điểm nổi bật của Javonta Payton cho thấy những gì anh ta có khả năng đóng góp tại Kentucky.

Đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Để có được tất cả những gì mới nhất Kentucky Wildcats tin tức và quan điểm. Và chắc chắn Kiểm tra chiếc áo Kentucky mới nhất của chúng tôi.