ket qua bong da hom qua cái đồng hồ ket qua bong da hom qua thực đơn ket qua bong da hom qua nhiều hơn ket qua bong da hom qua không ket qua bong da hom qua Vâng ket qua bong da hom qua di động

Nộp theo:

ket qua bong da hom qua Eric Bledsoe đang tìm kiếm một ngôi nhà NBA mới

Bledsoe bây giờ sẽ trở thành một đại lý miễn phí không giới hạn.

NBA: Denver Nuggets tại Portland Trail Blazers Soobum im-usa hôm nay thể thao

Các BLAZERS TRAIL PORTLAND đang thực hiện các động thái này ngoài lý do. Sau khi giao dịch, người bảo vệ ngôi sao CJ McCollum mùa trước, Portland biết rằng họ cần phải làm gì đó để giữ niềm tin của người bảo vệ siêu sao Damian Lillard.

Họ đã thực hiện việc ký kết đó khá nhiều, nhưng họ đã thêm trước những chiến binh đế chế vàng Người bảo vệ nổi bật Gary Payton II. Giao dịch cho Detroit PistonsGrant Jerami Grant cũng là một động thái đáng chú ý của Portland.

Gần đây hơn, Blazers đã từ bỏ cựu Los Angeles Clippers Bảo vệ Eric Bledsoe.

Cũng từng là một con mèo hoang, Bledsoe đã được phác thảo với lựa chọn thứ 16 của năm 2010 Dự thảo NBA. Đối với Bledsoe, theo những điều trên, anh ấy dự kiến ​​sẽ có nhiều người cầu hôn, và phòng thủ ưu tú của anh ấy là một lý do lớn tại sao anh ấy sẽ là một cầu thủ tự do được tìm kiếm.

Bledsoe didn thực sự chơi cho Portland.

Đã được giao dịch tám lần trong suốt sự nghiệp của mình, Bledsoe thấy mình trở lại Los Angeles mùa trước chỉ để họ trao đổi anh ta với Portland, một đội rõ ràng tăng vọt với Lillard ra khỏi hoa hồng cho mùa giải vào thời điểm đó.

Anh ấy vẫn có giá trị, mặc dù.

Bledsoe ghi trung bình 9,9 điểm mỗi trận mùa trước và đã đạt được hai con số trong tám mùa giải.

Trong khi anh ta bắn 34% từ sâu sắc cho sự nghiệp của mình, nhưng nó lại là hàng phòng thủ của anh ta nên có các đội trong một cuộc chiến đấu thầu cho các dịch vụ của anh ta. Bledsoe có thể đã không thành lập một đội All-Star, nhưng anh ấy là một thành viên nhóm toàn diện hai lần.

Có khả năng ký hợp đồng với một đội có khả năng tranh cãi, Bledsoe sẽ tạo ra một người bảo vệ quan điểm dự phòng tuyệt vời. Các Lakers Hoặc nhiệt cả đều có vẻ như là những lựa chọn vững chắc cho Bledsoe, người sẽ bước vào mùa thứ 13 của mình trong giải đấu.

Bledsoe đã chơi trong hơn 70 trận trong 3 trong 5 mùa giải gần đây của anh ấy, vì vậy, tính khả dụng cũng sẽ không phải là vấn đề.