ket qua bong da moi nhat cái đồng hồ ket qua bong da moi nhat thực đơn ket qua bong da moi nhat nhiều hơn ket qua bong da moi nhat không ket qua bong da moi nhat Vâng ket qua bong da moi nhat di động

Nộp theo:

ket qua bong da moi nhat Greg Brown nói rằng quyết định của anh ấy sắp ra mắt

Top 10 tuyển dụng xuất hiện sẵn sàng để kết thúc việc tuyển dụng của mình.

Bóng rổ trường trung học: Trò chơi giới thiệu tại Học viện Nike ngày 10 tháng 8 Ảnh của Brian Rothmuller/Icon Sportswire qua Getty Images

Các Kentucky Wildcats có thể đã thấy mùa của họ bị cắt ngắn một cách tàn nhẫn do Virus corona Đại dịch, nhưng có thể có hy vọng trên đường chân trời. Hy vọng đó là ở dạng Greg BrownQuyết định.

Màu nâu là sức mạnh số 1 về phía trước và triển vọng tổng thể số 9 trong lớp 2020. Ông cũng là triển vọng số 1 từ Tiểu bang Texas và đã nhận được điểm số 0,997 từ 247 thể thao.

Brown rất được thèm muốn và đã thấy những lời đề nghị từ các chương trình danh tiếng nhất của bóng rổ. Danh sách các ưu đãi bao gồm các địa điểm như Bắc Carolina, Memphis, Michigan và Kansas.

Rõ ràng, trong danh sách đó cũng là Kentucky Wildcats. Điều đó nói rằng, Brown gần đây đã đăng lên câu chuyện trên Instagram của mình và chú thích nền đen với quyết định sắp ra mắt.

Nhưng trong khi Kentucky vẫn đang đi săn, 247 Sports, Crystal Ball có Texas phía trước với Memphis giành được chỗ đứng. Các đối thủ có 100% các lựa chọn sẽ đến Memphis, vì vậy có vẻ như Kentucky đang trở thành một người dài.

Tuy nhiên, như với hầu hết các vận động viên, bạn không bao giờ biết cho đến khi chiếc mũ bật lên và quyết định của họ được đưa ra.

The Wildcats đã có hai tân binh hàng đầu, vì vậy Brown sẽ chỉ là đóng băng trên bánh, không nhất thiết là một cam kết thực hiện như anh ta sẽ dành cho Texas hoặc Memphis.

Điều đó nói rằng, rõ ràng, Wildcats vẫn muốn Brown ở Lexington, vì anh ta có thể giúp củng cố một mặt trận mà gần như chắc chắn sẽ mất Nick Richards, và EJ Montgomery cũng có thể thoát ra trong khi Nate Sestina tốt nghiệp.