ket qua bong da truc tuyen plu cái đồng hồ ket qua bong da truc tuyen plu thực đơn ket qua bong da truc tuyen plu nhiều hơn ket qua bong da truc tuyen plu không ket qua bong da truc tuyen plu Vâng ket qua bong da truc tuyen plu di động

Nộp theo:

ket qua bong da truc tuyen plu John Calipari lên tiếng về những bình luận của trường bóng rổ

Tôi đã nói sai.

John Calipari Isamu Haynes -Sunayama - Biển Xanh

Ba ngày cuối cùng trong Kentucky Wildcats Bộ môn điền kinh đã là một cơn lốc để nói rằng ít nhất.

Sau một bình luận được đưa ra bởi John Calipari khi ở Nassau cho chuyến lưu diễn Big Blue Bahamas lớn của đội của mình, trong đó tham khảo Kentucky là một 'trường bóng rổ' và sử dụng Alabama và Georgia làm tài liệu tham khảo cho 'Trường bóng đá', Mark Stoops và Vince Marrow đã đưa lên Twitter để thực hiện Chắc chắn nó đã được biết rằng những bình luận đó không được đánh giá cao.

Do đó, bộ phim bắt đầu và tiếp tục chơi bowling sau một cuộc họp báo của Stoops và Mitch Barnhart vào thứ Bảy.

Đêm qua, sau khi Mèo thổi ra Đại học Carleton, Calipari đã được Keith Farmer của Lex18 và BBN hỏi tối nay, về các phản ứng của ông từ cuộc họp báo được tổ chức tại Lexington và các bình luận được đưa ra.

Bạn biết đấy, tôi đã nói sai. Mark và tôi sẽ ổn thôi. Chúng tôi sẽ quay lại và nói về nó. Bạn biết đấy, tôi không thực sự thông minh, và đôi khi nó không đi đúng cách; Đó là người Ý của tôi trong tôi, nhưng chúng tôi sẽ ổn thôi, Calipari nói trong một tuyên bố nhanh chóng.

Với những con mèo dự kiến ​​sẽ trở lại Lexington, có vẻ như điều này sẽ được đưa lên giường vào đầu tuần này giữa hai huấn luyện viên ngôi sao.