ket qua bong hom nay cái đồng hồ ket qua bong hom nay thực đơn ket qua bong hom nay nhiều hơn ket qua bong hom nay không ket qua bong hom nay Vâng ket qua bong hom nay di động

Nộp theo:

ket qua bong hom nay Tin nhắn John Calipari sườn cho đội của anh ấy sau khi hứa hẹn tour diễn Bahamas

Cal thực sự tin rằng nhóm này có thể đặc biệt.

Calipari. Collins. Big Blue Drew - Sea of ​​Blue

Các Kentucky Wildcats đã trở lại trong Bluegrass sau khi dành một tuần ở thiên đường cho các trò chơi Big Blue Bahamas. Sau khi chạy qua cuộc thi ba trận đầu tiên, Mèo đã có một bài kiểm tra tốt vào Chủ nhật trước một đội tuyển quốc gia Bahamas có kinh nghiệm, cho thấy người hâm mộ lén lút về những gì họ có thể trông giống như tháng 10 khi mọi thứ trở nên khó khăn.

John Calipari cũng chú ý, nhưng anh cũng thích những gì anh thấy từ đội hình của mình nói chung. Huấn luyện viên trưởng của Vương quốc Anh đã lên Twitter vào thứ Hai để đưa ra một số suy nghĩ nhanh về những con mèo chơi ở Nassau.

Chỉ cần xem băng của trò chơi cuối cùng. Đội mà chúng tôi đã chơi là một nhóm có kinh nghiệm, thể chất. Với bước ngoặt nhanh, tôi muốn xem liệu chúng tôi có chiến đấu hay không và tôi yêu những gì tôi thấy. Tôi thích rằng nó rất gần và chúng tôi phải kéo đi, ông Cal Calari viết. Nhưng bạn có biết những gì tôi thực sự yêu thích trong tuần không? Oscar đó là cầu thủ ghi bàn hàng đầu thứ năm của chúng tôi, và anh ấy đã cổ vũ như điên. Đó là những gì làm cho anh ấy đặc biệt! Đó là những gì làm cho đội này trở nên đặc biệt! Tất cả họ đều muốn nhau thành công!

Được dẫn dắt bởi Antonio Reeves và Jacob Toppin, đó là một cơ hội tuyệt vời để những người khác tỏa sáng trong tuần này khi các nhân viên tìm cách cùng nhau một vòng quay lý tưởng đến trò chơi đầu tiên vào tháng 11. Thấy Oscar cổ vũ cho những kẻ đó để tạo ra tác động của họ cho thấy rằng hóa học của nhóm đang thực hiện các bước đi đúng hướng.

Thông điệp của tôi cho người chơi bây giờ là không uống thuốc độc. Don lồng đọc các mẩu. Don Tiết lắng nghe những giải thưởng của chuyến đi đó. Chúng tôi tốt, nhưng không gần với nơi chúng tôi sẽ đến nếu họ đói, nhưng khiêm tốn. Trọng tâm của tôi bây giờ là nơi tôi đưa mỗi người chơi để trở thành phiên bản tốt nhất của họ trên sân. Chúng ta đã có thể thấy các phiên bản tốt nhất của họ ngoài tòa án với những gì họ đang làm cho người dân Kentucky. Nhóm đặc biệt! ”

Sau một tuần ấn tượng với chiến thắng lớn về thời gian, thật tốt khi thấy Calipari tìm cách giữ cho các cầu thủ của mình tập trung vào mục tiêu cho mùa giải này ... giành chiến thắng số 9.

Mỗi người chơi trong tuần này cho thấy một số kỹ năng ấn tượng khiến đội bóng này trở nên nguy hiểm đến khó tin 1-10, và đó là trước khi Ugonna Kingsley gia nhập đội. Nếu có bất kỳ ai có thể tận dụng tốt nhất một người chơi, tôi sẽ lấy hồ sơ theo dõi Calipari, so với Anyones.

Nếu Bahamas dạy chúng ta bất cứ điều gì đó là; Đội này sẽ cực kỳ thú vị để xem và cạnh tranh ở cả hai đầu sàn. Cơn bão hoàn hảo để đuổi theo và hy vọng đưa một tiêu đề khác trở lại Lexington.