ket qua bong hom nay cái đồng hồ ket qua bong hom nay thực đơn ket qua bong hom nay nhiều hơn ket qua bong hom nay không ket qua bong hom nay Vâng ket qua bong hom nay di động

Nộp theo:

ket qua bong hom nay Wildcats không được tôn trọng khi đi vào ngọt ngào 16

Những người được gọi là các chuyên gia nghĩ rằng Kentucky là một trong những đội tồi tệ nhất còn lại.

Drew Brown - Biển Xanh

Các Kentucky Wildcats đang hướng đến Sweet 16 ở Kansas City, tìm cách lọt vào Final Four lần thứ năm trong kỷ nguyên John Calipari. Con đường này sẽ không bao giờ dễ dàng cho Wildcats, nhưng nếu bạn nhìn vào những gì truyền thông đang nói Kentucky là David chống lại một đội quân Goliaths.

ESPN xếp hạng và nối lại các đội còn lại trong giải đấu NCAA. Họ đã thả Kentucky xuống một hạt giống 3 và xếp hạng họ là đội số 11 còn lại trong lĩnh vực này. Hai tuần trước, Kentucky đã tranh chấp một trong 1 hạt giống hàng đầu.

Bây giờ họ là số 11 tổng thể?

Rõ ràng, Wildcats không được tôn trọng nếu không có PJ Washington. Mặc dù có sự lạc quan rằng anh ấy sẽ phù hợp với Kentucky vào cuối tuần này, khả năng vắng mặt của anh ấy là đủ để nhiều người loại bỏ phần còn lại của đội hình tài năng này.

Voi PJ Washington, sự vắng mặt liên tục do chấn thương là một mối quan tâm thực sự đối với một đội hình Kentucky đã đánh bại Wofford chỉ 62-56 ở vòng thứ hai, ESPN từ Myron Metcalf đã viết. Đây là một trò chơi gần gũi mặc dù ngôi sao Terrier Fletcher MageeThiếu tất cả 12 nỗ lực 3 điểm của mình. Tyler Herro Hoàn thành 2-for-11. Đội clip 3-for-13 của đội từ dòng 3 điểm cũng không giúp được gì. Tuy nhiên, Wildcats, người có 14 điểm và 11 rebound từ Reid Travis, chiếm ưu thế mà không có cầu thủ giỏi nhất của họ - và sau khi Herro lạnh lùng - bằng cách chơi phòng thủ tuyệt vời. Wofford bước vào trò chơi xếp thứ hai trong bắn 3 điểm nhưng ghi nhận mốc 30 % so với Kentucky. Wildcats sẽ tiến lên, nhưng chúng tôi không chắc Washington có chơi ở vòng tiếp theo hay không. Đó là lý do tại sao Wildcats được xếp hạng thấp này. Wildcats không có Washington vẫn sở hữu một đội tàu tài năng, nhưng họ không phải là tập thể hùng vĩ.

Andy Katz cho Wildcats thậm chí ít tôn trọng hơn, xếp hạng họ là đội số 13 còn lại trong giải đấu. Giống như ESPN, ý kiến ​​của anh ấy hoàn toàn dựa trên chấn thương của PJ.

Không có PJ Washington khiến tôi đưa chúng xuống trong bảng xếp hạng của mình, ông Kat Katz nói. Tôi có thể hối tiếc điều đó, nhưng ngay bây giờ có vẻ như anh ấy sẽ chơi trong Sweet 16. Đó là lý do tại sao tôi có Kentucky lúc mười ba tuổi.

Wildcats có thể thua Houston vào thứ Sáu và được thực hiện trong năm không? Chắc chắn rồi. Điều đó có thể xảy ra ngay cả khi Washington chơi. Tuy nhiên, sự mất giá hoàn toàn phần còn lại của đội hình này có vẻ hơi nhiều.

Ở đây, một cái nhìn về toàn bộ khung giải đấu NCAA hướng vào Sweet 16:

Đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Thích trang Facebook của chúng tôi Để có được tất cả các tin tức và quan điểm mới nhất của Kentucky Wildcats.