ket qua thi dau bong da cái đồng hồ ket qua thi dau bong da thực đơn ket qua thi dau bong da nhiều hơn ket qua thi dau bong da không ket qua thi dau bong da Vâng ket qua thi dau bong da di động

Nộp theo:

ket qua thi dau bong da DJ Wagner và Aaron Bradshaw dự kiến ​​sẽ tham dự Big Blue Madness

Tin tức lớn cho Kentucky.

DJ Wagner. Aaron Bradshaw. Joe Lamberti / USA Today Network Tập đoàn Atlantic / USA Today Network

Với hai cam kết hàng đầu và ba cam kết 5 sao, John Calipari và Co. đã có một khởi đầu tuyệt vời trong lớp 2023.

Tuy nhiên, có ba mục tiêu top 10 còn lại - Aaron Bradshaw, Ron Holland, DJ Wagner - và Kentucky Wildcats Nhìn vào con đường để ký một trong những lớp tuyển dụng tốt nhất trong lịch sử gần đây.

Hai trong số những mục tiêu đó, Wagner và Bradshaw, là những đồng đội ở trường trung học và Kentucky được coi là người lãnh đạo trong cả hai tuyển dụng của họ.

Như đã nói, đã có những tin đồn cho thấy rằng cặp đôi có thể không muốn chơi cùng nhau ở trường đại học. Tuy nhiên, Kyle Tucker của Athletic tin rằng có một cơ hội rất tốt mà Kentucky hạ cánh cả hai.

Đã có một số tin tức cho thấy rằng đó là trường hợp là tốt.

Dựa theo Travis Branham của 247 thể thao, Bradshaw và Wagner đều sẽ thực hiện chuyến thăm thứ hai tới Lexington và sẽ tham dự Big Blue Madness vào ngày 14 tháng 10. Branham cũng báo cáo rằng cả hai đều không được đến thăm Louisville, người đã được coi là một trường hàng đầu cho cả hai ngay sau khi Kenny Payne được thuê.

Bradshaw đã đến thăm Louisville vào tháng 6, nhưng Wagner vẫn chưa, mặc dù ông của anh ta đang ở trong đội ngũ nhân viên. Với bộ đôi được thiết lập để thực hiện chuyến thăm thứ hai của họ tới Kentucky, họ đang đưa ra một tuyên bố khá rõ ràng về nơi tuyển dụng của họ hiện đang đứng.

Trong khi Wagner vẫn chưa công bố ngày quyết định, Bradshaw đã và sẽ đưa ra quyết định đại học vào ngày 16 tháng 11.

Một biển màu xanh được tải với các bài báo của Kentucky Wildcats, vì vậy hãy chắc chắn Đi ‘Thích trang Facebook của chúng tôi theo dõi chúng tối trên Twitter. Đi mèo!