ket qua truc tuyen cái đồng hồ ket qua truc tuyen thực đơn ket qua truc tuyen nhiều hơn ket qua truc tuyen không ket qua truc tuyen Vâng ket qua truc tuyen di động

Nộp theo:

ket qua truc tuyen Rhyne Howard mời đến Hoa Kỳ Trials Americup Team

Howard sẽ tìm cách tiếp tục thành công của mình khi chơi bóng rổ Hoa Kỳ.

Idaho State v Kentucky Ảnh của Carmen Mandato/Getty Images

Kentucky Wildcats Người bảo vệ Junior Rhyne Howard đã được mời tham gia vào các đội bóng rổ của đội bóng rổ Hoa Kỳ. Con đường sẽ diễn ra tại Đại học Nam Carolina từ ngày 18-21 / 4.

Mười quốc gia từ Bắc, Nam và Trung Mỹ và Caribbean sẽ tham gia vào năm 2021 Americup, được tổ chức vào ngày 11-19 tháng 6 tại Puerto Rico. Bốn đội hoàn thiện hàng đầu sẽ tiến lên để cạnh tranh ở một trong bốn năm 2022 FIBA World Cup Các giải đấu đủ điều kiện với hy vọng kiếm được một trong 12 điểm trong năm 2022 FIBA Cúp thế giới đồng ruộng. Úc, chủ nhà của World Cup 2022 và Nhà vô địch Olympic 2020, kiếm được một bến tự động đến World Cup, nhưng sẽ được yêu cầu tham gia vào quy trình đủ điều kiện.

Howard đã có rất nhiều thành công khi chơi bóng rổ Hoa Kỳ khi cô ấy dẫn dắt Red, White và Blue ghi bàn trên đường giành chức vô địch World Cup FIBA ​​U19 2019 tại Bangkok, Thái Lan vào mùa hè năm 2019. Vì những nỗ lực của cô ấy, Howard đã được lập bảng cho đội tất cả các giải đấu. Howard, người có 10 điểm, bảy rebound, ba hỗ trợ, hai lần đánh cắp và hai khối trong trò chơi vô địch, đã dẫn dắt Hoa Kỳ ghi bàn trong suốt cả tuần, trung bình 13,1 điểm mỗi trận với 5,1 rebound mỗi trận và đạt 44,7 % từ tầm xa.

Vào mùa hè năm 2018, Howard đã giành được nhiều danh hiệu cầu thủ có giá trị nhất ở Mexico giúp đội U18 giành chiến thắng bằng vàng 5-0 trong Giải vô địch U18 FIBA ​​Americas 2018. Howard tỏa sáng trong mỗi trận đấu của giải đấu, bắt đầu với tám điểm, sáu rebound, bốn hỗ trợ, hai khối và đánh cắp ở tứ kết so với El Salvador trước 14 điểm, bao gồm 4 trên 7 từ tầm xa với năm hỗ trợ, hai Khối và hai lần đánh cắp chống lại Colombia. Cô đã khóa danh hiệu MVP sau năm điểm của mình với bốn rebound, bốn hỗ trợ và hai khối so với Canada trong trò chơi tiêu đề. Howard gần đây cũng đã tham gia Giải vô địch quốc gia bóng rổ Hoa Kỳ 2019 tại Las Vegas, dẫn dắt đội của cô đến vị trí thứ hai.

Mùa giải Junior Howard là một trong những cuốn sách kỷ lục, kiếm được danh hiệu All-America của đội một từ Associated Press, Hiệp hội huấn luyện viên bóng rổ nữ, Hiệp hội Nhà văn Bóng rổ Hoa Kỳ và Giải thưởng gỗ. Cô là một trong bốn người vào chung kết cho chiếc cúp WBCA Wade, một trong năm người vào chung kết cho Giải thưởng John R. Wood, một trong bốn người vào chung kết cho Giải thưởng Naismith 2021 và là người vào chung kết cho Giải thưởng Cheryl Miller 2021. Năm thứ hai liên tiếp, các huấn luyện viên của Hội nghị Đông Nam đã đặt tên cho Howard the SEC Player of the Year, trong khi cô giành được danh hiệu Đội một All-SEC cho mùa thứ ba liên tiếp.

Howard - người là cầu thủ duy nhất trong cả nước mùa này trung bình trên 20 điểm mỗi trận với ít nhất 7,3 rebound mỗi trận, 90 kiến ​​tạo và 60 lần đánh cắp - đã có một mùa giải tuyệt vời cho Wildcats, trung bình 20,7 điểm mỗi trận với 7,3 rebound mỗi trò chơi. Cô đã đạt được 56 con trỏ 36 tốt nhất của đội và có 91 hỗ trợ, 61 lần đánh cắp và 19 khối. Mặc dù mức trung bình của cô ấy thấp hơn hai điểm so với mùa trước, Howard cho thấy cô ấy là một cầu thủ toàn diện và không chỉ là một cầu thủ ghi bàn, tăng sự phục hồi của cô ấy mỗi trận, hỗ trợ mỗi trận đấu và đánh cắp mỗi trận đấu trung bình từ cả năm thứ nhất và năm thứ hai của cô ấy.

Người bản địa của Cleveland, Tennessee, đã chơi 24 trận mùa này với gần một nửa trong số những người đến với 25 kẻ thù được xếp hạng hàng đầu. Trong những trò chơi đó, Howard cho thấy cô là người chơi giỏi nhất nước với những con số ấn tượng. Trong 11 trận đấu với các đối thủ được xếp hạng, Howard ghi trung bình 22,3 điểm mỗi trận, đạt 47,1 % từ sân và 39,7 phần trăm từ 3 với 6,7 rebound mỗi trận và 3.0 hỗ trợ mỗi trận. Howard đã có bốn trận đấu với hơn 30 trận trong mùa giải với ba trận đấu với các đội xếp hạng 25.

Một trong những màn trình diễn hay nhất trong năm của cô là khi cô ghi được 33 điểm ở vị trí thứ 12 Bang Mississippi, đánh bốn 3 với 10 rebound và sáu hỗ trợ. Cô đã ghi được 25 điểm trong quý IV và làm thêm giờ trước Bulldogs, ghi được 25 điểm trong số 31 điểm cuối cùng của Vương quốc Anh, bao gồm 10 trên 14 trong giờ làm thêm. Các màn trình diễn ấn tượng khác trên sân khấu lớn nhất bao gồm 32 điểm với bảy rebound, ba hỗ trợ và hai lần đánh cắp so với số 5 Nam Carolina và 24 điểm với bốn 3, 10 rebound và bốn hỗ trợ chống lại số 10 Arkansas. Cô cũng đã đăng 22 điểm so với số 13 Indiana và ở vị trí thứ 8 Texas A & M. Howard đã tiếp quản Kentucky ở vị trí số 17 Georgia với 27 điểm, bốn rebound, bốn lần đánh cắp, hai hỗ trợ và đi 4 trên 4 từ 3 và sau đó tiếp theo với màn trình diễn 33 điểm của cô ấy với Bulldogs trong Giải đấu SEC.

Sự nghiệp của Howard đã là một trong những người giỏi nhất trong lịch sử chương trình. Trong 83 trận đấu trong sự nghiệp, Howard đã đạt ít nhất một 3 trong 73 trận đấu, bao gồm 20 trận mùa này. Cô đã đăng 10 điểm trở lên trong 74 trận đấu trong sự nghiệp, 15+ trong 59 trận đấu, 20+ trong 44 trận đấu, 25+ trong 26 trận đấu và hơn 30 trận trong bảy trận đấu - bao gồm bốn lần trong mùa giải này. The Guard đã dẫn dắt Vương quốc Anh ghi bàn trong 54 trận đấu trong sự nghiệp, trong sự hồi sinh trong 44 trận đấu trong sự nghiệp, trong sự hỗ trợ trong 29 trận đấu nghề nghiệp, đánh cắp trong 30 trận đấu và khối trong 31 trận đấu nghề nghiệp. Cô có 17 lần nhân đôi sự nghiệp, bao gồm sáu mùa này.

Đối với sự nghiệp của mình, Howard đã ghi được 1.655 điểm nghề nghiệp ngồi thứ bảy trong lịch sử Vương quốc Anh với điểm. Cô ấy cần thêm 37 để buộc Maci Morris lần thứ sáu. Howard là cầu thủ thứ hai trong lịch sử trường học đạt 1.500 điểm nghề nghiệp trước mùa giải cao cấp của họ với người khác là người ghi bàn hàng đầu mọi thời đại mọi thời đại của Mỹ và Vương quốc Anh. Howard đứng thứ hai trong lịch sử trường học về điểm trung bình nghề nghiệp ở mức 19,9, trong khi cô đứng thứ ba trong sự nghiệp 3s được thực hiện với 214 và thứ ba trong tỷ lệ phần trăm mục tiêu 3 điểm trong sự nghiệp ở mức 38,1. Cô cũng đứng thứ tám trong lịch sử Vương quốc Anh về đánh cắp mỗi trò chơi vào lúc 2.301.