ket qua ty so cái đồng hồ ket qua ty so thực đơn ket qua ty so nhiều hơn ket qua ty so không ket qua ty so Vâng ket qua ty so di động

Nộp theo:

ket qua ty so Khalifa Keith cam kết với Kentucky

Bang Florida và Georgia Tech là một trong những chương trình khác để cung cấp Keith.

Khalifa Keith Khalifa Keith trên Twitter

Các Kentucky Wildcats đang ở trên bảng một lần nữa trong lớp 2023.

Vào ngày 4 tháng 7, Kentucky đã ghi một cam kết từ 3 sao chạy lại Khalifa Keith. Ông đã công bố tin tức trên Twitter.

Keith cam kết với Wildcats trong khi giữ các ưu đãi học bổng bổ sung từ Bang FloridaThì Georgia Tech, Memphis, Nam Florida và bang Colorado trong số những người khác.

Các vở kịch 6 feet 2, 217 pound tại trường trung học Parker ở Alabama và được xếp hạng 1.331 trên toàn quốc, thứ 89 trong số các hoạt động trở lại và thứ 50 ở bang Alabama thông qua 247 Thể thao Composite. Keith được biết đến như một người chạy mạnh mẽ, người sử dụng từng chút một của mình để cày qua những người bảo vệ và tạo ra sân khó khăn. Anh ấy cũng đóng vai trò là người bảo vệ.

Khi còn là một thiếu niên mùa trước, Keith đã đạt được 1.877 yard và 28 lần chạm bóng trên 190 lần chạy (9,9 AVG). Kentucky gần đây đã tổ chức anh ấy cho một chuyến thăm chính thức vào tháng 6 và đặt nền tảng cho cam kết này diễn ra.

Keith trở thành chương trình cam kết thứ tám vào năm 2023, tham gia Te Tanner Lemaster, Ath Ty Bryant, Ot Malachi Wood, Ot Austin Ramsey, Ath Kaden Moorman, Edge Tommy Ziesmer và WR Shamar Porter.

Kiểm tra các điểm nổi bật của mùa giải Keith Keith thông qua HUDL.

Đảm bảo đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Và sau đó đi Thích trang Facebook của chúng tôi Để có được tất cả các tin tức và quan điểm mới nhất của Kentucky Wildcats. Đi mèo!