ket qua ty so bong da cái đồng hồ ket qua ty so bong da thực đơn ket qua ty so bong da nhiều hơn ket qua ty so bong da không ket qua ty so bong da Vâng ket qua ty so bong da di động

Nộp theo:

ket qua ty so bong da Jeremiah Collins có kế hoạch đến thăm Kentucky sau khi ngừng hoạt động từ Louisville

Collins gần đây đã ngừng hoạt động từ Louisville.

Jeremiah Collins Jeremiah Collins trên Twitter

Một lớp 2023 góc gần gần đây đã ngừng hoạt động từ Hồng y Louisville hiện đang lên kế hoạch cho một chuyến thăm với Kentucky Wildcats.

Jeremiah Collins hiện đang được xếp hạng là tài năng 3 sao và đã cam kết với Louisville trước khi ngừng hoạt động vào cuối tháng Sáu.

Cornerback từ Murfreesboro (TN) đã chọn các thẻ trở lại vào tháng 1 trên Purdue, Vanderbilt, West Virginia, Illinois, Virginia Techvà Kentucky. Mèo và Boilermakers là hai trường D1 đầu tiên chính thức cung cấp Collins.

Với việc tuyển dụng của anh ấy bây giờ mở một lần nữa, Đài phát thanh thể thao Kentucky báo cáo rằng Collins sẽ đến thăm Lexington.

Chắc chắn chắc chắn đã đến thăm họ trong năm nay, ông Collins Collins nói với KSR. Họ là một trong những đội hàng đầu đến thăm mùa này.

Collins cũng muốn đến thăm West Virginia, Liberty, Bang Mississippi, Alabama, và có khả năng một số nơi khác là tốt.

Nếu Collins kết thúc việc tham gia lớp tuyển dụng Kentucky từ năm 2023, anh ta sẽ tham gia phòng thủ hiện tại trở lại 4 sao Avery Stuart và 3 sao Jaremiah Anglin.

Một biển màu xanh được tải với Kentucky Wildcats liên kết, tin tức, phân tích và một số thứ thú vị khác, vì vậy Thích trang Facebook của chúng tôi theo dõi chúng tối trên Twitter.