ket qua ty so bong da hom nay cái đồng hồ ket qua ty so bong da hom nay thực đơn ket qua ty so bong da hom nay nhiều hơn ket qua ty so bong da hom nay không ket qua ty so bong da hom nay Vâng ket qua ty so bong da hom nay di động

Nộp theo:

ket qua ty so bong da hom nay Đội hình bóng đá Kentucky 2020 được công bố

Đội hình được thiết lập khi Kentucky bước vào mùa bóng đá đại học năm 2020.

Jason Marcum - Biển Xanh

Bây giờ trại mùa thu đã bắt đầu, Kentucky Wildcats đã phát hành danh sách bóng đá chính thức của họ.

Về mặt người chơi trở lại, người đứng đầu là người khởi đầu Quảng trường DeAndre đã đi từ số 17 đến số 5 cho mùa giải này. Bắt đầu góc Cedrick Dort đã đi từ số 27 đến số 3, cùng một con số được mặc bằng cách bắt đầu tiền vệ Terry Wilson. Sao lưu hậu vệ cánh và người bản địa Louisville J.J. Thợ dệt đang chuyển từ số 45 sang số 13.

Đối với các tân binh đến, bốn sao chạy trở lại Mike Drennen II sẽ mặc đồ phòng thủ số 5. ​​Justin Rogers sẽ mặc số 52. phòng thủ bốn sao giải quyết Josiah Hayes và Octavious oxendine sẽ mặc số 99 và số 8 tương ứng. Cuộc tấn công bốn sao đã giải quyết John Young và Jeremy Flax đang đi với số 71 và số 77 tương ứng.

Các số danh sách đáng chú ý khác bao gồm số 1 cho chuyển nhượng LSU trước đây và hậu vệ phòng thủ bốn sao Kelvin Joseph, Số 2 cho cựu chuyển nhượng của Auburn và bốn sao tiền vệ Joey Gatewood, và Ray Lewis“Con trai - Rayshad LewisRahsaan Lewis - Mặc số 27 và 28 tương ứng.

Điều này có tiềm năng trở thành một trong những người đứng đầu tốt nhất mà Kentucky đã từng tham gia. Hãy để chỉ hy vọng chúng ta thực sự có được nó trong hành động vào mùa thu này.

Dưới đây là một cái nhìn về toàn bộ đội hình bóng đá Kentucky 2020:

Một biển màu xanh được tải với các liên kết, tin tức, phân tích, phân tích và một số thứ thú vị khác, vì vậy Đi ‘Thích trang Facebook của chúng tôitheo dõi chúng tối trên Twitter. Có một liên kết chúng ta nên kiểm tra? Gửi email cho chúng tôi tại seofblue@gmail. Và như mọi khi, đi mèo!