ket qua vong loai wc 2022 cái đồng hồ ket qua vong loai wc 2022 thực đơn ket qua vong loai wc 2022 nhiều hơn ket qua vong loai wc 2022 không ket qua vong loai wc 2022 Vâng ket qua vong loai wc 2022 di động

Nộp theo:

ket qua vong loai wc 2022 Ở đâu và làm thế nào để điều chỉnh cho một trò chơi bóng đá Kentucky

Không có gì tốt hơn Caturdays vào mùa thu.

Không có nơi nào tốt hơn để đến vào thứ bảy, hoặc Caturdays cho vấn đề đó, vào mùa thu. Điều này đặc biệt đúng khi Mark Stoops tiếp quản và biến Kentucky thành một thương hiệu quốc gia.

Kentucky có một trong những bầu không khí tốt nhất trong SEC và nếu bạn trú ẩn, chỉ cần biết rằng bạn đã bỏ lỡ! Vì vậy, ở đây, tất cả mọi thứ bạn cần biết về nơi và cách điều chỉnh tại Đại học Kentucky.

Đúng ở đâu

Đây có vẻ như là một câu hỏi dễ dàng để trả lời ở các bãi đậu xe bên ngoài sân vận động, phải không? Nhưng có rất nhiều điều hơn nữa cho nó.

Tailgate Guys

Hãy để tôi mở đầu điều này bằng cách nói rằng tôi sẽ không giới thiệu, đặc biệt là đối với những người có vé mùa hoặc có bạn bè và gia đình tham dự các trò chơi. Tuy nhiên, nếu bạn tự mình làm việc với một nhóm nhỏ, Tailgate Guys là lựa chọn hoàn hảo.

Guys Guys cung cấp một trải nghiệm sau khi di chuyển sẵn sàng. Họ là những đối tác đuôi được chỉ định của Kentucky và họ làm một công việc to lớn. Họ cung cấp một loạt các gói, bao gồm máy làm mát, rượu và thực phẩm. Họ có một số lều được thiết lập và họ cung cấp một bàn, ghế, biển báo và thậm chí là một TV. Quan trọng nhất, nó chỉ là một đoạn đi bộ ngắn đến sân vận động.

Trung tâm ngựa Gluck và nơi ẩn náu Wildcat

Trung tâm Equine Gluck, tốt, trung tâm của những trò chơi vui nhộn. Nó có thể tiếp tục với một cái ao nhỏ, vì vậy bạn có thể bỏ lỡ nó, và nó cung cấp một số lều sau đó tốt nhất.

Mặt khác, nơi ẩn náu của Wildcat là một địa điểm theo hướng gia đình hơn. Bạn không phải đi cùng với những người bạn trung học hoặc đại học của bạn để tận hưởng sự bameday, mang đến cho gia đình! Có những chiếc máy bơm hơi được thiết lập, đội hình tinh thần dừng lại, các bản hợp đồng có chữ ký tiếp tục, và, tất nhiên, vẽ mặt.

Các bãi đậu xe thông thường

Nếu bạn thích tự mình làm mọi thứ, và rẻ hơn, thì không có gì sai với việc đỗ xe ở sân vận động, thiết lập một cái lều và ghế, và mang theo thức ăn và đồ uống của riêng bạn. Trên thực tế, nó có lẽ tốt hơn, nhưng nó liên quan đến nhiều công việc và lập kế hoạch hơn.

Người hâm mộ Kentucky sau xe hơi hoặc công viên của họ và gặp gỡ những người khác tại xe của họ. Lưu lượng truy cập có thể hơi lộn xộn, nhưng bạn có thể thiết lập cửa sau của riêng mình theo cách bạn muốn làm như vậy. Heck, Tailgate, rất nhiều niềm vui, một số người chọn không tham gia trò chơi, hoặc không bao giờ có vé ngay từ đầu, và chỉ xem trò chơi trên TV của họ khi họ nghe thấy những tiếng reo hò từ bên trong Kroger Field.

Lô RV

Tôi phải thừa nhận tôi đã thiên vị ở đây vì đây là sở thích cá nhân của tôi. Tôi đã điều chỉnh mọi trò chơi Kentucky trong RV Lô. May mắn thay, tôi biết một số người lái chiếc RV xuống các trò chơi và chúng tôi có thể đỗ xe ra khỏi sân vận động và đi bộ đến thiết lập của họ. Phần yêu thích của tôi là bạn có rất nhiều không gian và nếu mọi người mang đến thứ gì đó, thì đó là cách rẻ nhất và dễ dàng nhất để đi.

Tôi cũng lưu ý rằng nó không phải là hiếm khi thấy một số tên tuổi lớn xung quanh rất nhiều. Mùa trước một mình, tôi đã gặp Orlando Antigua, Kash Daniel và cha Josh Ali. Chỉ cần thiết lập một cái lều, một số ghế, TV (hoặc hai), và chuẩn bị cho vỉ nướng.

Phần tốt nhất là, nếu bạn may mắn có được RV và một vị trí trong lô, bạn có thể ở lại đêm hôm trước, hãy tự cứu mình đến Lexington và được làm mới khi bạn thức dậy trên Gameday.

Cuối cùng, tôi sẽ được hối hận nếu tôi không đề cập đến bát. XÉ TOẠC. Nó không còn ở xung quanh, nhưng đó là nơi tốt nhất để sinh viên đại học điều chỉnh trước khi nó bị đóng cửa vì lý do chính đáng, nhưng dù sao cũng buồn.

Làm thế nào để điều chỉnh

Mặc áo sơ mi hoặc áo hoodie yêu thích của bạn và chuẩn bị cho một thời gian tốt. Rất nhiều điều này đã được đề cập đã được đưa ra một cái lều, bàn, ghế, TV, vỉ nướng, nhiều thức ăn và một thái độ tốt. Nhưng có rất nhiều điều sáng tạo bạn có thể làm với việc điều chỉnh.

Nếu những con mèo đã sẵn sàng để tiếp nhận Florida, hãy lấy một ít cá sấu và bắn lên vỉ nướng. Hamburgers và Hot Dog luôn là một lựa chọn tốt, nhưng còn thịt nướng thì sao? Cánh Indi? Bánh sandwich trạm Penn? Có nhiều cách khác nhau để đi ở đây.

Hầu hết mọi người thích uống bia ở đuôi, nhưng những bức ảnh bóng lửa xung quanh thì sao? Don Tiết quên một diễn giả, vì vậy bạn có thể bật lên Grove Street Party khi bạn hào hứng chờ đợi giao tử. Làm thế nào về một máy phát điện để làm cho mọi thứ đi? Hãy chắc chắn mang theo bảng cornhole của bạn, không có gì sai với một chút cạnh tranh thân thiện. Ồ, và bạn phải ghé qua sàn catwalk khi những con mèo xuống xe để đi vào sân vận động và BBN tạo thành con đường của chúng và cổ vũ chúng.

Cuối cùng, đừng quên Keeneland! Mọi người đều biết tình trạng của Kentucky yêu thích đua ngựa của nó. Chà, hướng đến Keeneland trước các trò chơi là một trong những trải nghiệm thú vị nhất mà người hâm mộ Wildcat có thể có. Keeneland có một số thuần chủng đẳng cấp thế giới và là một trong những đường đua đẹp nhất trong cả nước. Đua ngựa tốt và một số bóng đá Vương quốc Anh trong một ngày? Đăng ký cho tôi!

Hãy cho tôi biết trong các ý kiến ​​những điểm và truyền thống theo tiêu chuẩn yêu thích của bạn!