ketquabong dahomnay cái đồng hồ ketquabong dahomnay thực đơn ketquabong dahomnay nhiều hơn ketquabong dahomnay không ketquabong dahomnay Vâng ketquabong dahomnay di động

Nộp theo:

ketquabong dahomnay Derek Willis gia nhập Detroit Pistons thay vì Miami Heat trong NBA Summer League

Mùa giải cao cấp của Willis, đang khiến anh ấy có một cú sút vào NBA.

Bóng rổ NCAA: Giải đấu NCAA-Thứ hai-Kentucky vs Wichita State Thomas Joseph-USA Today Sports

CẬP NHẬT

Thay đổi kế hoạch: Derek Willis sẽ không ở với Miami trong NBA Summer League. Thay vào đó, anh ấy sẽ tham gia Detroit Pistons, theo vị hôn phu của anh ấy:

Pistons don lồng hiện có bất kỳ cựu sinh viên Vương quốc Anh, nhưng họ có cơ hội tốt để Willis kiếm được một vị trí trong đội hình 13 người cuối cùng của họ trước khi mùa giải 2017-18 mở ra.


Derek Willis Sẽ có cơ hội để làm cho giấc mơ NBA của anh ấy trở thành hiện thực.

Per Michael Scotto của những người trong cuộc bóng rổ, Willis đã đồng ý với một thỏa thuận mùa hè với Miami Heat. Willis đã không nghe thấy tên của anh ấy được gọi trong Dự thảo NBA, nhưng anh ấy đã nhanh chóng được một đội NBA cho giải đấu mùa hè bắt đầu vào tháng Bảy.

Willis đã hoàn thành của mình Kentucky Wildcats Sự nghiệp với 555 điểm ghi được, 354 rebound và 108 bàn thắng 3 điểm được thực hiện. Tỷ lệ phần trăm mục tiêu ba điểm trong sự nghiệp của anh ấy (.3985) đứng thứ 12 trong số các nhà lãnh đạo mọi thời đại của Vương quốc Anh.

Trong mùa giải cao cấp của mình, Willis đã đạt được sự nghiệp cao về điểm (267), rebound (205), khối (39), hỗ trợ (34) và đánh cắp (25). Anh ấy đã trung bình 5,4 rebound trong mùa giải, bao gồm 7,3 trong 12 trận gần đây.

Điều đó bao gồm một màn trình diễn tuyệt vời trong khi UK chạy đến Elite Eight, nơi anh ghi trung bình 7,8 điểm và 7,3 rebound trong Giải đấu NCAA.

Chúc may mắn cho Willis trong các dự án NBA của mình!