ketquabongda hom nay cái đồng hồ ketquabongda hom nay thực đơn ketquabongda hom nay nhiều hơn ketquabongda hom nay không ketquabongda hom nay Vâng ketquabongda hom nay di động

Nộp theo:

ketquabongda hom nay Kentucky hạ gục Missouri: 4 điều cần biết và sau khi vui vẻ

Nó không đẹp, nhưng một chiến thắng là một chiến thắng.

Jason Marcum - Biển Xanh

Các Kentucky Wildcats tổ chức để đánh bại Hổ Missouri với số điểm 35-28 vào thứ Bảy. Sau khi hoàn toàn thống trị nửa đầu, những con mèo đã đi vào giờ nghỉ chỉ với sự dẫn đầu bảy điểm. Nửa thứ hai là một vấn đề qua lại, và rất nhiều bộ phim truyền hình xuống đoạn đường trước khi hàng phòng ngự của Wildcats đã niêm phong chiến thắng.

Chris Rodriguez đã dẫn đầu hành vi phạm tội của Kentucky với 206 sân ào ạt và bốn lần chạm bóng. Wandale Robinson đã có 73 yard vội vã đi cùng với 101 sân dẫn đầu trong đội.

Mặc dù phòng thủ của Kentucky, không ấn tượng như chúng ta đã từng thấy, Wildcats đã làm đủ để giành chiến thắng. Mèo là 2-0 và 1-0 để bắt đầu chơi SEC. Có rất nhiều tiềm năng ở đó, nhưng Wildcats có thể đi bao xa?

Đây là những gì bạn cần biết từ chiến thắng tối nay.

Chris Rodriguez có tất cả

Tôi biết anh ấy đã được so sánh với Benny Snell trong quá khứ. Và trong khi tôi không cảm thấy rằng sự so sánh là công bằng với Rodriguez, anh ta đang có dấu hiệu của một anh chàng có thể tiếp quản một trò chơi.

Chống lại Missouri, Rodriguez đã xuất sắc điều hành bóng đá và cho thấy một số tiềm năng trong lĩnh vực mở như một người nhận. Nếu anh ta có thể tiếp tục vươn mình vào một mối đe dọa trong trò chơi đi qua, sẽ rất khó để đưa anh ta ra khỏi trò chơi. Tất nhiên, nếu anh ta có thể ngừng dò dẫm ở vạch đích.

Rodriguez đã có 206 yard trên 27 mang cho 3 lần chạm bóng trên mặt đất để đi với một cú bắt bóng. Và đặc biệt là bây giờ anh ấy có một trò chơi chuyền bóng để giữ cho hàng phòng thủ đối lập trung thực, đây có thể là một năm đặc biệt đối với Rodriguez.

Điện lực

Nó không hoàn hảo. Có doanh thu và một vài ba lần. Nhưng người đàn ông, hành vi phạm tội này thú vị hơn để xem hơn bất cứ điều gì chúng ta đã thấy kể từ khi Andre Woodson đang chụp ảnh. Với hơn 500 yard hành vi phạm tội, đã có những cú sút xuống, những đường chuyền trên màn hình thực sự hoạt động và Will Levis tiếp tục gây ấn tượng mặc dù một bảng chỉ số phát sáng ít hơn một tuần trước.

Trò chơi đang chạy vẫn còn đó, như chúng ta đã thấy ngày hôm nay. Và trong khi Missouri không có khả năng phòng thủ tốt nhất trong SEC, đây không phải là đối thủ của FCS. Và tôi nhận ra rằng việc ghi bàn chậm lại trong hiệp hai, nhưng Wildcats là một sự lộn xộn khi đưa Tiger vào giấc ngủ trong quý thứ hai. Với Wandale Robinson ngoài kia kéo dài cánh đồng và Rodriguez chạy xuống dốc, đây sẽ là một mùa giải vui vẻ.

Cuộc đấu tranh phòng thủ

Kể từ khi Mark Stoops đến Lexington, mặt hàng chủ lực của bóng đá Kentucky là hàng phòng ngự. Trên thực tế, những mùa tốt nhất mà chúng ta đã thấy trong nhiều thập kỷ gần đây đã đến dưới hình thức phòng thủ áp đảo và hành vi phạm tội vừa đủ.

Bây giờ hành vi phạm tội dường như có thêm một thiết bị, bạn sẽ mong đợi Kentucky sẽ điều khiển một số đội, và họ có thể. Nhưng cơn sốt vượt qua đã nghi ngờ nói rằng ít nhất (không giải quyết được sự mất mát nào trong ba phần tư), mọi người dường như phải vật lộn để thực hiện những cú tắc bóng, thứ cấp không mạnh mẽ như chúng ta đã từng thấy (đã giảm một cuộc đánh chặn lớn trong quý IV) và lần đầu tiên trong một vài mùa, hành vi phạm tội có thể loại cao hơn so với phòng thủ khi bộ phim này được nghiên cứu. Hy vọng rằng cuối tuần này là một cuộc gọi đánh thức cho Brad White và nhân viên của anh ấy.

Sai lầm

Một đánh chặn ở đây, một lần lộn xộn ở đó. Một mục tiêu trường bị chặn, một số hình phạt không đúng lúc. Một số trong những điều này sẽ được mong đợi vào đầu mùa giải, nhưng tất cả đều xuất hiện trong trận mở màn tối nay của SEC SEC. Thật khó để giành chiến thắng trong các trò chơi khi bạn mắc nhiều sai lầm lớn đó. Wildcats đã trông mạnh mẽ để bắt đầu mùa giải, nhưng nếu họ muốn trở nên đặc biệt, họ phải dọn dẹp một số sai lầm này.