ketquabongda tructiep cái đồng hồ ketquabongda tructiep thực đơn ketquabongda tructiep nhiều hơn ketquabongda tructiep không ketquabongda tructiep Vâng ketquabongda tructiep di động

Nộp theo:

ketquabongda tructiep Georgia Bulldogs 54, Kentucky Wildcats 79: Chủ đề chiến thắng trò chơi Post

Đây là loại trò chơi khiến bạn nghĩ rằng độ cao gần đây của Kentucky đối với hạt giống số 2 dự kiến ​​có thể được chứng minh.

Mark Zerof-USA Today Sports

Các Kentucky Wildcats Đặt gỗ vào một tay ngắn Georgia Bulldogs Đội trong Rupp Arena ngày hôm nay, và đó là do một trò chơi Kentucky rất hoàn chỉnh. Sự thiếu hụt nhân sự của Georgia có lẽ chỉ chịu trách nhiệm cho quy mô của lề, không phải là kết quả cuối cùng.

Kudos đến Georgia cho cuộc chiến mà họ đã thể hiện trong 30 phút đầu tiên của trò chơi bóng. Sau đó trong trò chơi, việc thiếu các cơ thể có sẵn thực sự cho thấy khi họ mệt mỏi, và Kentucky chỉ tiếp tục thay thế các cơ thể mới ra vào. Sự kết thúc của trò chơi gần như là một nhóm nhanh chóng của Vương quốc Anh trước một đội Georgia kiệt sức và thất vọng.

Điểm số hộp

Tôi sẽ có toàn bộ hậu trưởng sau, tôi phải tập thể dục và chăm sóc một số vấn đề trong nước, nhưng đây là một số điều nhanh chóng:

  • Kentucky đã chơi trò chơi hay nhất của mùa giải tối nay. Việc thực hiện chủ yếu là sắc nét ở cả hai bên của quả bóng. Doanh thu là một vấn đề, và hồi phục không tốt như nó nên có, nhưng công bằng mà nói, Georgia là một đội bóng hồi phục rất tốt.

  • Bắn 3 điểm và ném miễn phí đều được cải thiện. Willie Cauley-Stein Thậm chí thực hiện những cú ném miễn phí của anh ấy.

  • Nói về WCS, anh ấy cũng có một trò chơi rất hay. Anh ấy không ghi được nhiều, nhưng đó không phải là trò chơi của anh ấy. Anh ta bảo vệ, chặn những phát súng, và bị đánh cắp.

  • Alex Poythress Tiếp tục là người đóng góp chính trong mọi khía cạnh của trò chơi.

  • Đây có lẽ là trò chơi bóng rổ hay nhất của Julius Randle. Quên các điểm, anh ta đã làm rất tốt việc thu hút mọi người cho anh ta và đánh người chơi mở để được hỗ trợ hoặc hỗ trợ "khúc côn cầu" - đường chuyền dẫn đến đường chuyền. Anh ấy là người lãnh đạo trong nhà câu lạc bộ cho người chơi của trò chơi, nhưng tôi sẽ phải xem xét kỹ hơn trước.

  • Phong trào bóng ngày nay là điều chúng ta chưa từng thấy từ đội này trong năm nay. Đây có thể là khoảnh khắc hiển linh?

  • Là một đội, đây là cách xa và tốt nhất mà Kentucky đã chơi, và nó thậm chí không gần gũi. Chúng tôi đã có một số trò chơi nỗ lực cá nhân tốt từ nhiều người chơi, nhưng trò chơi này cho thấy tinh thần đồng đội thực sự.

Đó là nó bây giờ. Nhiều hơn trong một thời gian.