ketquabongda tructuyen cái đồng hồ ketquabongda tructuyen thực đơn ketquabongda tructuyen nhiều hơn ketquabongda tructuyen không ketquabongda tructuyen Vâng ketquabongda tructuyen di động

Nộp theo:

ketquabongda tructuyen Kentucky muốn trung tâm 5 sao Hunter Dickinson đến thăm

Calipari và Kentucky muốn tổ chức ông lớn 5 sao.

Hunter Dickinson là một ông lớn 5 sao ra khỏi Dematha Công giáo ở Maryland.

Dickinson là một trung tâm 7-2, 255 pound với kỹ năng tấn công tốt. Nhưng, không có trường tên lớn nào tuyển dụng anh ta rất nhiều, ít nhất là đến thời điểm này. Điều này có thể là do anh ấy ở lớp 2020, nhưng các ứng cử viên chính để hạ cánh người đàn ông lớn lành nghề cho đến nay là Notre Dame chiến đấu với Ailen (người được coi là người lãnh đạo) và Purdue Boilermakers.

Dickinson đã có các chuyến thăm chính thức đến cả Notre Dame và Purdue, nhưng Kentucky cuối cùng cũng muốn nhảy vào danh sách đó.

Sau đó, Kent Kentucky đã nói rằng họ muốn tôi thực hiện một chuyến thăm không chính thức với họ cũng như Bắc Carolina, ông Dick Dickinson nói trong một cuộc phỏng vấn với Prepcircuit.com.

Bạn có thể đọc toàn bộ cuộc phỏng vấn nơi đây.

Kentucky thực sự đã liên lạc với Dickinson vào mùa hè, nhưng đã có nhiều thứ khác để tiếp tục trong tuyển dụng này cho đến bây giờ.

Dickinson cho biết anh có kế hoạch cắt danh sách của mình xuống còn khoảng năm đội sau khi mùa trung học kết thúc. Nếu Kentucky và John Calipari có thể đưa Dickinson trong khuôn viên trường để không chính thức, Calipari có thể làm việc ma thuật của mình và có được một chuyến thăm chính thức ngay sau đó.

Đến bây giờ, Kentucky chỉ cung cấp bảy cầu thủ trong lớp 2020 và chỉ một trong số họ là một người đàn ông lớn ở Niênfaly Dante.

Don Tiết ngạc nhiên nếu Wildcats Và John Calipari làm cho Dickinson trở thành ông lớn năm 2020 tiếp theo để ghi một lời đề nghị của Vương quốc Anh.

Một biển màu xanh được tải với các liên kết, tin tức, phân tích, phân tích và một số thứ thú vị khác, vì vậy hãy chắc chắn Đi ‘Thích trang Facebook của chúng tôi Và sau đó đi Theo dõi Twitter của chúng tôi.