Giải thưởng Strsab22 Trải nghiệm Mexico Inside Hero 874x400
ketquaxoso

Bỏ trống hoặc trả tiềnketquaxoso  NGÀY?

5 kỳ nghỉ để giành chiến thắng hoặc tiền mặt!Cộng với 9 kinh nghiệm!

VẼ TRANH Ngày 28 tháng 7

Thực hiện một chuyến đi hoặc lấy tiền mặt

Tất cả các kỳ nghỉ được mua từ CAA Travel Saskatchewan

Pháp 599x517

NƯỚC PHÁP MUÔN NĂM

Paris hoặc $ 8,500 tiền mặt

Bắt đầu ở Paris và tham quan Tháp Eiffel mang tính biểu tượng, Louvre và các điểm tham quan huyền thoại khác.Sau đó trốn thoát đến vùng nông thôn Pháp đầy mê hoặc với các điểm dừng ở Avignon, Brussilles, một loại rượu sâm banh trong Reims và Beaucoup nhiều hơn nữa! 

2 người lớn. 8 đêm.

Disneyland 599x517

Những nơi hạnh phúc nhất trên trái đất. Gói Disneyland & Thể thao

Gói Disneyland & Thể thao hoặc $ 4.500 tiền mặt

Từ hành trình rừng rậm đến đào tạo Jedi đến làm lạnh với Elsa, tận hưởng ba ngày đầy ma thuật khám phá những điều kỳ diệu của Disneyland. Thêm vào đó, ghi 4 vé cho một trò chơi NHL hoặc MLB cho người hâm mộ thể thao trong Fam của bạn. 

2 người lớn + 2 trẻ em. 7 đêm.

Giải thưởng Strsab22 trải nghiệm Mexico TXT IMG COMP 599X517

Quá Bueno là sự thật

Mazatlan, Mexico hoặc 3.500 đô la tiền mặt

Tận hưởng hai trong số những từ vinh quang nhất trong du lịch: tất cả bao gồm. Tất cả từ sự thoải mái bên hồ bơi của khu nghỉ mát Ocean 4 sao của bạn. Hành trình của bạn: Thư giãn, nhúng ngón chân vào cát ấm, bơ thực vật trong tay, lặp lại. 

2 người lớn. 7 đêm.

Victoria 599x517

Victoriahhh

Victoria, B.C. Hoặc 2.500 đô la tiền mặt

Trải nghiệm cuộc sống đảo thoải mái ở thành phố lâu đời nhất ở Tây Bắc Thái Bình Dương. Victoria nổi tiếng với những chiếc bến cảng tuyệt đẹp, các di tích lịch sử hàng thế kỷ, ẩm thực ven biển địa phương và một bối cảnh nghệ thuật sôi động. 

2 người lớn. 4 đêm.

Kananaskis 599x517

Thư giãn trên núi rút lui

Kananaskis Bắc Âu Spa hoặc 3.000 đô la tiền mặt

Thoát khỏi Rockies đẹp như tranh vẽ và làm trẻ hóa tâm trí, cơ thể và tâm hồn của bạn với các phương pháp điều trị thủy trị và mát xa tiếp thêm sinh lực, và các lựa chọn ăn uống lấy cảm hứng từ sức khỏe nhưng lấy cảm hứng từ sức khỏe. 

2 người lớn. 3 đêm.

Các gói kỳ nghỉ có giá trị trong hai năm kể từ ngày thu hút. Các tiện ích mở rộng sẽ được cấp theo yêu cầu và một số hạn chế và ngày mất điện có thể được áp dụng. Trong trường hợp người chiến thắng giải thưởng du lịch không muốn đi đến đích mà họ giành được, họ sẽ có một tùy chọn để thực hiện một chuyến đi thay thế có giá trị bằng nhau hoặc tùy chọn tiền mặt đã nêu. Tất cả các gói bao gồm vé máy bay khứ hồi, chỗ ở, chuyển khoản và tất cả các loại thuế hiện hành. Tất cả các chuyến bay khởi hành từ Saskatoon hoặc Regina.

9 trải nghiệm ngọt ngào

Tất cả những trải nghiệm được mua từ CAA Travel Saskatchewan

Moose Jaw 599x517

Nghỉ ngơi & trẻ hóa

Moose Jaw Spa (U-Drive)

Thư giãn và hồi sinh trong bể nước khoáng địa nhiệt trị liệu lớn nhất Canada và chuẩn bị được nuông chiều trên trải nghiệm spa trẻ hóa này cho hai người. Bữa tối tại Hopkins Ăn uống và giấy chứng nhận quà tặng $ 300. 

2 người lớn. 2 đêm.

Glamping 599x517

Chuyến đi gia đình

Camp Wolf Willow (U-Drive)

Thoát khỏi Rockies đẹp như tranh vẽ và làm trẻ hóa tâm trí, cơ thể và tâm hồn của bạn với các phương pháp điều trị thủy trị và mát xa tiếp thêm sinh lực, và các lựa chọn ăn uống lấy cảm hứng từ sức khỏe nhưng lấy cảm hứng từ sức khỏe. 

2 người lớn. 3 đêm.

Saskatoon 599x517

Saskatoon cho hai người

Saskatoon, SK. (U-Drive)

Theo ngày, khám phá hơn 6.400 năm văn hóa và lịch sử tại Công viên Di sản Wanuskewin. Vào ban đêm, hãy sơn màu đỏ thị trấn với giấy chứng nhận quà tặng 200 đô la cho bữa tối và vé cho một trò chơi Rush Saskatoon. 

2 người lớn. 2 đêm.

Giddyup Cowboy 599x517

Giả lên cao bồi

Trang trại Reesor. (U-Drive)

Cowboy Hospitality, HorseBack Adventures, ATV được hướng dẫn, các bữa ăn kiểu trang trại và thậm chí cả Thơ cao bồi đang chờ bạn tại Saskatchewan, lần đầu tiên được chỉ định là trang trại di sản. 

2 người lớn. 2 đêm.

Câu cá đêm hoang dã 599x517

Câu cá & đêm hoang dã

Mũ thuốc, ab. (U-Drive)

Tận hưởng ba đêm ăn uống và giải trí vui nhộn tại Medicine Hat Lodge Resort & Casino. Gói bao gồm giấy chứng nhận quà tặng $ 300 cho nhà nghỉ, thẻ gas $ 200 và một cuộc phiêu lưu câu cá có hướng dẫn. 

2 người lớn. 3 đêm.

Nhưng chờ đã, có nhiều giải thưởng để giành chiến thắng!