khi nào đá world cup cái đồng hồ khi nào đá world cup thực đơn khi nào đá world cup nhiều hơn khi nào đá world cup không khi nào đá world cup Vâng khi nào đá world cup di động

Nộp theo:

khi nào đá world cup Adam Kunkel cam kết với Xavier

Người bản địa phía bắc Kentucky là một người lính ngự lâm.

Bóng rổ đại học: 16 tháng 11 Belmont tại Boston College Ảnh của M. Anthony Nesmith/Icon Sportswire qua Getty Images

Belmont Guard và người bản địa Kentucky Adam Kunkel Chính thức công bố điểm đến chuyển nhượng của anh ấy hôm nay, và lần sau khi anh ấy chơi bóng rổ đại học, nó sẽ dành cho Xavier MusketeersThì mỗi 247 thể thao.

Kunkel dẫn đầu Belmont Bruins Khi ghi bàn khi là sinh viên năm thứ hai với 16,5 điểm mỗi trận và bắn 39% từ phía sau vạch ba điểm. Anh ấy sẽ rời Belmont cho một sân khấu lớn hơn với hy vọng chơi bóng rổ đại học cấp cao và đẩy điều đó vào một sự nghiệp chuyên nghiệp.

Trong khi nhiều người nhìn vào người bảo vệ 6-3 chỉ là một game bắn súng, anh ta đã thể hiện như mùa mà anh ta chắc chắn có thể ghi bàn theo nhiều cách khác nhau. Câu hỏi lớn là liệu anh ta có thể bảo vệ ở cấp độ bóng rổ đại học cao hơn hay không.

Kentucky đã thể hiện sự quan tâm đến Kunkel khi anh vào cổng thông tin chuyển nhượng, nhưng không bao giờ được thông báo rằng anh có một đề nghị học bổng. Thật tuyệt vời khi có người bản địa Kentucky trong danh sách, nhưng người hâm mộ nên ủng hộ Kunkel khi anh theo đuổi thành công cá nhân của mình ở nơi khác.

Kunkel chơi bóng rổ ở trường trung học của mình ở phía bắc Kentucky tại trường trung học Cooper, vì vậy điều đó có ý nghĩa rằng anh ấy sẽ muốn ở gần nhà và chơi ở Cincinnati tại Xavier. Những người lính ngự lâm không có ai trong danh sách bắn tốt hơn Han 38% so với ba mùa trước, vì vậy có vẻ như Kunkel sẽ đáp ứng nhu cầu ở đó khi anh ta đủ điều kiện.