khi nào việt nam đá với uae cái đồng hồ khi nào việt nam đá với uae thực đơn khi nào việt nam đá với uae nhiều hơn khi nào việt nam đá với uae không khi nào việt nam đá với uae Vâng khi nào việt nam đá với uae di động

Nộp theo:

khi nào việt nam đá với uae Những lý do thực sự cho sự ra đi của Juzang, tiết lộ

Vì vậy, có lẽ đó là lỗi của Cal Cal.

Bóng rổ NCAA: Christian giải đấu NCAA tại UCLA tại UCLA Kirby Lee-USA hôm nay thể thao

Johnny Juzang chỉ là loại người chơi Kentucky cần thiết.

Class of 2019 Tuyển dụng là một game bắn súng dường như đã sẵn sàng cho sự nghiệp đại học nhiều năm. Anh ấy đã chơi gần như mọi trận đấu trong mùa giải sinh viên năm nhất, trung bình chỉ hơn 12 phút mỗi trận. Rõ ràng là John Calipari có kỳ vọng cao đối với Juzang, nhưng anh ta cũng nhanh chóng đưa anh ta lên băng ghế dự bị khi anh ta mắc lỗi.

Sau chiến dịch sinh viên năm nhất của mình, Juzang bước vào cổng thông tin chuyển nhượng. Anh ấy nói anh ấy nhớ nhà, và anh ấy sẽ không phải là Wildcat đầu tiên từ Bờ Tây để hoàn thành sự nghiệp ở quê nhà. Nhiều người suy đoán rằng thái độ của Calipari đối với Juzang khiến anh muốn rời khỏi chương trình.

Tuy nhiên, đến một năm thứ hai vững chắc tại Ucla, Juzang đã có thể làm sáng tỏ không khí về việc chuyển nhượng của anh ấy trên CBS Sports Chủ nhật.

“Với mọi thứ đang diễn ra trên thế giới, tôi chỉ muốn trở về nhà và trở thành một người Bruin,” Juzang tiết lộ qua 247 thể thao. Họ chỉ muốn tôi làm những gì tốt nhất cho tôi và làm cho tôi hạnh phúc. Nhưng bên trong, bạn biết những gì họ muốn. Bạn biết nơi họ muốn tôi đi.

Cẩu Nó rất tuyệt khi rất gần nhà. Có thể về nhà và ăn tối, giặt giũ, gặp em gái tôi, gặp bố mẹ tôi.

Rõ ràng, gia đình Juzang, là một phần lớn trong cuộc sống của anh ấy. Nó phải khó khăn ở rất xa, đặc biệt là khi một đại dịch trên toàn thế giới đang diễn ra. Juzang bày tỏ không hối tiếc về thời gian của mình ở Lexington, nói rằng đó là khá nhiều những gì anh mong đợi.

Tôi đã đến đó để được thử thách, và tôi đã nhận được điều đó.

Vào thời điểm viết bài này, 11 hạt giống UCLA vẫn đang trong cuộc săn lùng trong giải đấu NCAA. Juzang đang có cơ hội thực hiện một cuộc chạy đua vào tháng 3 đã bị lấy đi từ những người chơi một năm trước. Mặc dù bạn ghét phải thấy một người chơi tài năng rời đi, thật thon thả khi nghe rằng đó không phải là một sự ra đi cay đắng.

Và với Kentucky không phải trong giải đấu, Big Blue Nation có thể đứng sau Juzang và cổ vũ cho Wildcat trước đây trong khi hy vọng không có bất kỳ cảm xúc khó khăn nào đối với anh ta hoặc Calipari. Đây rõ ràng là một tình huống mà nơi tốt nhất cho anh ta đã trở về nhà gần với gia đình anh ta.

Thêm vào đó, nếu chúng tôi trung thực, nếu Juzang vẫn ở trong đội bóng rổ Kentucky, thì thật khó để thấy Dontaie Allen chơi nhiều trong suốt mùa giải vừa qua, điều này có thể dẫn đến việc anh ấy chuyển điều này.

Thay vào đó, Allen đang trở lại, và Juzang vui vẻ trở về nhà với gia đình.