khi nào việt nam đá với uae cái đồng hồ khi nào việt nam đá với uae thực đơn khi nào việt nam đá với uae nhiều hơn khi nào việt nam đá với uae không khi nào việt nam đá với uae Vâng khi nào việt nam đá với uae di động

Nộp theo:

khi nào việt nam đá với uae Matthew Mitchell đã phẫu thuật não thành công

Suy nghĩ và lời cầu nguyện để phục hồi nhanh chóng.

Bóng rổ đại học: Giải đấu Phụ nữ 07 tháng 3 - Kentucky vs Mississippi Ảnh của John Byrum/Icon Sportswire qua Getty Images

Matthew Mitchell đã có tin tức rất nhiều gần đây, tuyển dụng như điên và kéo theo chuyển nhượng sẽ có chương trình của anh ấy trong hình dạng tuyệt vời khi chơi tiếp tục. Anh ấy đã có tin tức vào cuối tuần này, tuy nhiên, trong một câu chuyện đáng tiếc hơn.

Theo một bài đăng trên Facebook của vợ Mitchell, Jenna Ramsey Mitchell, huấn luyện viên của Anh đã phải phẫu thuật để loại bỏ máu khỏi não.

Khoảng 4 tháng trước, anh ta đã ngã và bị chấn động, không tốt trong một vài tuần, sau đó, sau đó, cô ấy đã đăng. Sau đó, khoảng 2 tuần trước, anh ta đến bệnh viện với cơn đau đầu nhưng dai dẳng và họ phát hiện ra anh ta có máu trên não và anh ta cần phẫu thuật (khối máu tụ dưới màng cứng). Tất cả đều diễn ra tốt đẹp và anh ấy đang sửa chữa!

Bất kỳ thủ tục nào phải làm với bộ não đều phải đáng sợ. Vì vậy, để Mitchell ra khỏi cuộc phẫu thuật rất tốt và nhanh chóng chắc chắn là đáng khích lệ.

Có một chút đáng ngạc nhiên khi tin tức này không bị rò rỉ trước khi làm thủ tục, vì vậy tôi đoán có điều gì đó cần nói theo quyết định ở đây. Tôi chắc chắn rằng gia đình Mitchell đánh giá cao sự riêng tư, nhưng không nhiều như họ đánh giá cao việc có huấn luyện viên về nhà.