khi nào vn đá cái đồng hồ khi nào vn đá thực đơn khi nào vn đá nhiều hơn khi nào vn đá không khi nào vn đá Vâng khi nào vn đá di động

Nộp theo:

khi nào vn đá D.J. Jeffries đến bang Mississippi; Chet Holmgren đến Gonzaga

SEC tiếp tục tải lên chuyển tiền, trong khi Gonzaga hạ cánh tuyển dụng trung học hàng đầu.

Bóng rổ trung học: Ngày 08 tháng 11 Lễ hội All-American Ảnh của Brian Rothmuller/Icon Sportswire qua Getty Images

D.J. Jeffries cuối cùng cũng đang tìm đường đến SEC.

Vào thứ Hai, tiền đạo Memphis trước đây đã tuyên bố chuyển nhượng cho Bang Mississippi.

Như bạn có thể nhớ lại, Jeffries đã từng cam kết với Kentucky Wildcats Là một lớp bốn sao năm 2019. Tuy nhiên, anh tiếp tục trở thành sự ngừng hoạt động đầu tiên của thời đại John Calipari trước khi hạ cánh tại Memphis cùng với Penny Hardaway, người trước đây đã huấn luyện Jeffries trên mạch AAU.

Bất chấp mối quan hệ với Penny, nhưng vẫn có rất nhiều Buzz Jeffries vẫn có thể kết thúc với bang Mississippi hoặc Ole miss. Đó là lý do tại sao nó không có gì ngạc nhiên khi thấy người bản địa Mississippi tham gia vào Bầy cáo sau khi tuyên bố quyết định chuyển từ Memphis trước đó vì lý do này.

Tiểu bang Mississippi đột nhiên trông giống như một đội SEC nguy hiểm mà dễ dàng là một trong những người chiến thắng lớn nhất của Cổng thông tin chuyển nhượng kể từ khi cuộc đua bắt đầu. Mới tuần trước, họ đã thêm trước đây Giày cao gót Bắc Carolina Tar Tiền đạo Garrison Brooks, người Kentucky thể hiện sự quan tâm.

Xem ra cho Câu lạc bộ Ben Howland vào năm 2021-22.

Trong các tin tức khác của người đàn ông lớn khác, người tuyển dụng 2021 đã được xếp hạng hàng đầu Chet Holmgren cam kết Gonzaga Hôm nay trên ESPN. Anh tham gia cùng cựu tuyển dụng Kentucky Hunter Sallis trong những gì cuối cùng có thể là lớp tuyển dụng tốt nhất mà bất kỳ đội nào tập hợp trong năm nay.

Holmgren 7-0, 190 pound trung bình 20,6 điểm, 12,6 rebound. 5.2 khối và 4,5 hỗ trợ mỗi trận cho Học viện Minnehaha (MN) và giành ba chức vô địch bang trong sự nghiệp trung học của mình. Tất cả ba dịch vụ tuyển dụng lớn đều có anh xếp thứ 1 tổng thể vào năm 2021.

Thật kỳ lạ, Holmgren không bao giờ thu hút được nhiều mối quan tâm từ Kentucky hay Duke, mặc dù anh ta đã giữ lời đề nghị từ Bắc Carolina, Kansas, Texas, bang Ohio, USC, Baylor và Florida trong số những người khác.

Tin tức không phải là tất cả tốt cho Zags ngày hôm nay, khi nhân viên năm nhất ngôi sao Jalen Suggs tuyên bố cho Dự thảo NBA và được dự kiến ​​là một lựa chọn hàng đầu. Bất chấp sự mất mát này, West Coast Bulldogs nên là một đội bóng hàng đầu mùa giải vào mùa tới và có thể là số 1 tùy thuộc vào cách các quyết định dự thảo NBA khác diễn ra.

Sea of ​​Blue được tải với các liên kết Kentucky Wildcats, tin tức, phân tích và những thứ thú vị khác, vì vậy Thích trang Facebook của chúng tôi theo dõi chúng tối trên Twitter.