kiểm tra fc fo4 cái đồng hồ kiểm tra fc fo4 thực đơn kiểm tra fc fo4 nhiều hơn kiểm tra fc fo4 không kiểm tra fc fo4 Vâng kiểm tra fc fo4 di động

Nộp theo:

kiểm tra fc fo4 Bảng xếp hạng bóng rổ ON3 2022 có Cason Wallace như một người tuyển dụng Top-5

Wallace nhảy lên, nhưng có một số khác biệt lớn với Chris Livingston.

Giải đấu Giải vô địch thế giới NBA - South Boys v West Boys Ảnh của David Dow/Nbae qua Getty Images

ON3 đã phát hành bảng xếp hạng tuyển dụng bóng rổ đại học cuối cùng của họ. Bất cứ khi nào một danh sách các triển vọng hàng đầu cho một lớp học xuất hiện, hãy mong đợi để xem Kentucky Wildcats đã đề cập nhiều lần.

Năm nay cũng không khác nhau.

Kentucky chỉ có hai cam kết 5 sao hướng tới Lexington, nhưng họ cũng đang trong hỗn hợp cho Leonard Miller, người được mệnh danh là triển vọng số 2. On3 lưu ý rằng, nếu Miller chơi ở cấp đại học, Arizona là yêu thích hiện tại.

Duke cam kết Kyle Filipowski đã mang về vị trí hàng đầu. Từ đó, nó đã đi Miller, Dillon Mitchell sau đó là Kentucky, Cason Wallace.

Một người đăng ký hàng đầu là người đăng ký Texas Dillon Mitchell, người đăng ký Kentucky Cason Wallace và người đăng ký Duke Dariq Whitehead. Mitchell được cho là vận động viên giỏi nhất trong chu kỳ với một trò chơi mở rộng. Wallace có thể có nhiều chỉ huy nhất của bất kỳ người chơi nào trong lớp với một trò chơi chu vi cải thiện. Whitehead là người bảo vệ ghi điểm bùng nổ nhất với kích thước NBA, Gerry Hamilton của On3 đã viết.

Wallace đã ký hợp đồng với Kentucky vào ngày 7 tháng 11 năm 2021. Mỗi 247 thể thao, anh là triển vọng thứ bảy và là người bảo vệ combo tốt thứ ba. On3 có người bảo vệ 6 feet 3 là người giỏi nhất ở vị trí của anh ấy và triển vọng tổng thể số 4.

Với những con mèo mất Tyty Washington cho Dự thảo NBA, có sự thay thế đó cho sản xuất Star Guard, sẽ rất quan trọng. Wallace có thể giúp lấp đầy lỗ hổng đó một cách độc đáo.

Những con mèo khác tuyển dụng 5 sao khác trượt trong bảng xếp hạng. ON3 có Chris Livingston ở số 24.

Họ thực sự có anh ta như một khách hàng tiềm năng 4 sao mặc dù giữ bảng xếp hạng bóng rổ đại học thể thao Top 10 247. ON3 có 20 triển vọng hàng đầu là tân binh 5 sao, vì vậy Livingston chỉ bỏ lỡ việc cắt ở đó.

On3 không nói bất cứ điều gì trên Livingston với bài viết của họ trên bảng xếp hạng cập nhật nhưng có anh ấy là người chơi nhỏ và tiền đạo nhỏ nhất thứ 12 từ bang Ohio. Livingston đến từ Học viện Oak Hill nổi tiếng.

Xem xét Keion Brooks Jr. đang chuyển nhượng, Livingston có thể nhanh chóng có thể chứng minh những người nghi ngờ của mình sai.

Và chắc chắn đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Thích trang Facebook của chúng tôi Để có được tất cả các tin tức, lượt xem và những thứ thú vị khác của Kentucky Wildcats và những thứ thú vị khác.