kinh nghiệm chơi fifa mobile cái đồng hồ kinh nghiệm chơi fifa mobile thực đơn kinh nghiệm chơi fifa mobile nhiều hơn kinh nghiệm chơi fifa mobile không kinh nghiệm chơi fifa mobile Vâng kinh nghiệm chơi fifa mobile di động

Nộp theo:

kinh nghiệm chơi fifa mobile Kentucky Wildcats Football so với Florida Gators: Thời gian trò chơi, lịch trình TV, luồng trực tuyến, tỷ lệ cược, dự đoán

Tất cả các thông tin cần biết cho Kentucky Wildcats so với Florida Gators trong một trận đấu lớn của SEC East. 

Kentucky Wildcats vs Florida Gators

Thời gian trò chơi: 7:30 tối EST vào thứ Bảy, ngày 8 tháng 9.

Ở đâu: Sân vận động Ben Hill Griffin

Thông tin trên TV: Tom Hart, Jordan Rodgers và Cole Cubelic sẽ được gọi là mạng cho mạng SEC.

Đài: Tom Leach, Jeff Piecoro và Dick Gabriel sẽ có cuộc gọi radio về Mạng thể thao Vương quốc Anh.

Phát trực tuyến trực tuyến: Bạn có thể truyền phát trò chơi trực tuyến bằng cách sử dụng Watchespn.

phát lại: Mạng SEC (kiểm tra danh sách địa phương) và ESPN+

Loạt: Florida dẫn đầu loạt 51-17 mọi thời đại, bao gồm mốc 28-4 ở Gainesville.

Tỷ lệ cược: Florida được ưa chuộng bởi 13,5 vào sáng thứ bảy.

Sự dự đoán: ODDSSHARK Dự án chiến thắng 30-18 Florida. Tôi đã đi với chiến thắng 27-20 Florida. Hãy chắc chắn kiểm tra tất cả các dự đoán nhân viên của chúng tôi ở đây.

Mối quan hệ Florida: Kentucky có 19 người chơi từ tiểu bang Florida: Chris WestryThì Derrick BaityThì Michael NesbittThì Bryce OliverThì Jordan Wright, Josh AliThì Sebastien DolcineThì Akeem HayesThì Chris WhittakerThì Nick LewisThì Abule Abadi-FitzgeraldThì Davoan HawkinsThì Clevan Thomas, B.J Alexander, Cedrick DortThì Stanley GarnerThì Ashtan Pierre, Kenneth Horsey và Jamari Brown.

Mark Stoops đã trải qua sáu mùa làm trợ lý huấn luyện viên ở Florida, bao gồm ba năm mỗi người ở bang Miami và Florida trước khi trở thành huấn luyện viên trưởng tại Kentucky năm 2013.

Trong khi chúng tôi chờ đợi trò chơi, đây là video cường điệu của Kentucky, để khiến bạn bị sa thải cho trận đấu tối nay.


Đây có phải là năm Streak Streak kết thúc?

Các Kentucky Wildcats Chắc chắn hy vọng như vậy, vì họ là con đường để đối mặt với số 25 Gators Florida, để tìm kiếm một chiến thắng trước đối thủ SEC East của họ lần đầu tiên kể từ năm 1986.

Chiến thắng cuối cùng trước Florida là chiến thắng 10-3 ở Lexington, nhưng kể từ đó, 31 chiến thắng ở Florida đã diễn ra. Gần đây, họ đã theo cách khó chịu nhất có thể.

Ba trong số bốn trận đấu cuối cùng đã được quyết định bởi sáu điểm hoặc ít hơn, với một lần đi đến ba lần trước khi Florida trốn thoát ở nhà. Sau một cuộc đấu tranh phòng thủ đã chứng kiến ​​Florida giành chiến thắng trong cuộc đụng độ năm 2015, 14-9, trận đấu năm ngoái tại Lexington đã tham gia trận đấu cuối cùng trong quy định, khi Florida đánh cắp chiến thắng 28-27 mà Kentucky dễ dàng trở thành đội bóng tốt hơn.

Florida, người đã giành được 13 người mở SEC liên tiếp, sắp giành chiến thắng số 1 của Dan Mullen Era, chiến thắng 53-6 trước Charleston Southern. Feleipe Franks Đã ném năm lần chạm bóng trong nửa đầu, một trong bốn Gators từng ném năm điểm trong một nửa.

Một trong những thế mạnh lớn nhất của đội Gators này là phòng thủ vượt qua của họ. Florida, 14 lần đánh chặn mùa trước đã được xếp thứ hai trong số các đội của SEC và 1,27 lần đánh chặn mỗi trận được xếp hạng thứ 19 trên toàn quốc.

Trong tuần 1, hàng phòng ngự của Florida đã tổ chức Charleston Southern đến ba sân-tổng số thấp nhất trong cả nước cho Tuần 1 và đối thủ thấp thứ hai của Florida đã vượt qua tổng số kể từ năm 1996.

Các Gators chỉ đầu hàng một lần đầu tiên trong hiệp mở đầu (và chỉ bốn phần tư) trước Charleston Southern. Trong tổng số 92 sân mà Charleston Southern đã có vào giờ nghỉ giải lao (và 139 sân trong ba phần tư), 70 trong số đó đã xuất hiện trong một lần vội vàng.

Chín Downs đầu tiên Florida cho phép Charleston Southern bị trói cho lần thứ sáu đầu tiên được cho phép bởi một đội FBS trong Tuần 1.

Sự thống trị đó có Florida tại hoặc gần đầu một số bảng xếp hạng quốc gia bước vào Tuần 2, bao gồm:

 • Đầu tiên trong phòng thủ vượt qua (3.0 YPG)
 • Đầu tiên trong hành vi phạm tội khu vực đỏ (100,0%)
 • 1 trong phòng thủ khu vực đỏ (0,0%)
 • 1 trong đá/punts bị chặn (2)
 • Thứ 2 trong phòng thủ vượt qua (20,33 YPG)
 • Thứ 6 trong lần đầu tiên cho phép (9)
 • Thứ 8 trong phòng thủ ghi bàn (6.0)
 • Thứ 8 theo tỷ lệ doanh thu (3.0)
 • Thứ 13 về hiệu quả vượt qua (206,46 ypg)
 • 17 trong tổng số phòng thủ (225,0 YPG)
 • 18 trong phòng thủ thứ 3 (21,4%)
 • Thứ 20 trong việc ghi bàn (53.0)

Gators có một đội nặng kỳ cựu, 20 người bắt đầu trở lại (10 lần phạm tội, 9 phòng thủ và 1 chuyên gia) từ năm 2017, được gắn với nhiều thứ ba trong số các đội FBS.

Ba trong số bốn cuộc họp đã được quyết định bởi sáu điểm hoặc ít hơn. The Wildcats đã giảm một điểm mùa trước ở Lexington, 28-7, trong ba giờ làm thêm vào năm 2014, 36-30 và thua 14-9 ở Lexington vào năm 2015. Không cần phải nói, Kentucky đã đến gần để kết thúc chuỗi gần đây, gần đây Nhưng vì lý do này hay lý do khác, đã không thể thực hiện trò chơi chiến thắng trò chơi mà họ cần.

Một chiến thắng thứ bảy sẽ mang lại cho Vương quốc Anh chiến thắng đầu tiên trước một đội xếp hạng 25 trong cuộc thăm dò AP kể từ khi đánh bại số 11 Louisville trên đường vào năm 2016. Lần đầu tiên nó sẽ mang lại cho Vương quốc Anh trước đội bóng Florida xếp hạng Florida kể từ đó Làm phiền Gators xếp hạng 15 28-9 vào năm 1976 tại Lexington. Đây cũng sẽ là một trong những chiến thắng thay đổi chương trình thực sự của kỷ nguyên Mark Stoops.

Đây sẽ là năm Kentucky kết thúc chuỗi đáng sợ?

Chúng tôi sẽ tìm ra tối nay trong đầm lầy.

Dự đoán của bạn cho trò chơi tối nay là gì?