kp bóng đá cái đồng hồ kp bóng đá thực đơn kp bóng đá nhiều hơn kp bóng đá không kp bóng đá Vâng kp bóng đá di động

Nộp theo:

kp bóng đá Kentucky lọt vào top 6 cho các tiểu bang chạy trở lại

Người bản địa Radcliff đang tiến gần hơn đến một quyết định.

mũ bảo hiểm Jason Marcum - Biển Xanh

Các nhân viên bóng đá tại Đại học Kentucky đã dọn dẹp gần đây khi nói đến tuyển dụng trong bang. Và bây giờ là lúc để bắt đầu khóa lớp 2021.

Thứ hai là một bước tiến lớn trong việc tiếp tục kéo tài năng trong tiểu bang đến Lexington, vì North Harding chạy trở lại La hèVell Wright đã công bố Top Six của mình, và Kentucky Wildcats làm danh sách.

Xem bài đăng này trên Instagram

• Phúc cho • #llej

Một bài đăng được chia sẻ bởi ⭐ (APB) (@vell.wright) trên

Wright là số 51 chạy trở lại trong toàn bộ lớp 2021, theo Bảng xếp hạng tổng hợp thể thao. Người vận chuyển bóng ba sao cũng được xếp hạng là cầu thủ số 7 ở bang Kentucky cho lớp học đó.

Mark Stoops và nhân viên của mình đang cạnh tranh với Tây Bắc, Boston College, West Virginia, Vanderbilt và Purdue để hạ cánh người bản địa Radcliff, KY. Kentucky chỉ có một truyền thống khác chạy trở lại, Torrance Davis từ Garfield Heights, OH, đã cam kết vào năm 2021.

Không có dự đoán bóng pha lê nào cho Wright trên 247 thể thao, nhưng tôi thấy rằng Vince Marrow được liệt kê là tuyển dụng chính. Nếu Big Dawg có liên quan gì đến nó, tôi luôn thích cơ hội của Kentucky. Điều đó đặc biệt đúng trong biên giới của trạng thái bluegrass.

Không có thời gian biểu cho một quyết định từ Wright, nhưng hãy theo dõi ở đây đến một biển màu xanh cho tất cả các bản cập nhật tuyển dụng mới nhất của Đại học Kentucky.