kq bóng đá trực tuyến cái đồng hồ kq bóng đá trực tuyến thực đơn kq bóng đá trực tuyến nhiều hơn kq bóng đá trực tuyến không kq bóng đá trực tuyến Vâng kq bóng đá trực tuyến di động

Nộp theo:

kq bóng đá trực tuyến Vince Marrow đã trở thành một nhà tuyển dụng xuất sắc như thế nào

Larry Vaught của Vaughts, quan điểm của Vaughts đã giải thích làm thế nào tủy đã trở thành một nhà tuyển dụng xuất sắc như vậy.

(Ảnh Vicky Graff cho Yoursportsedge.com)

Không có gì bí mật rằng trò chơi tuyển dụng bóng đá Kentucky Kentucky tốt hơn bao giờ hết. Những con mèo đã đạt được triển vọng hàng đầu mà trong quá khứ có lẽ sẽ không bao giờ coi Kentucky.

Một số trong những khách hàng tiềm năng bao gồm máy thu rộng Lynn Bowden Năm 2017, người được xếp hạng triển vọng tốt nhất thứ 164 ở Mỹ và từ đó trở thành một trong những gương mặt của chương trình. Một người khác là năm sao Justin Rogers, người sẽ ở trong khuôn viên trường vào năm tới. Rogers được xếp hạng là triển vọng tốt nhất ở bang Michigan cho năm 2020 bởi các đối thủ.

Phần lớn thành công tuyển dụng này đã trở nên có thể vì công việc xuất sắc của điều phối viên tuyển dụng Vince Marrow. Marrow đã ở Kentucky kể từ khi anh theo dõi người bạn tốt Mark Stoops đến Lexington vào năm 2012. Anh được đặt tên là Điều phối viên tuyển dụng vào năm 2013 và kể từ khi chương trình này chưa bao giờ có sự suy giảm chiến thắng.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Larry Vaught của Quan điểm của Vaught, Marrow chia sẻ cách anh ta trở thành một lực lượng tuyển dụng thống trị như vậy.

Một trong những cách mà Marrow đã tìm thấy thành công là tìm kiếm những người chơi từ các thành phố nội địa như Louisville, Kentucky nơi Marrow đã hạ cánh một số triển vọng trong vài mùa giải trước.

Điều chính của tôi là hầu hết những đứa trẻ chúng tôi tuyển dụng là từ các thành phố nội tâm, mẹ đơn thân, sống với bà. Tôi muốn giúp thay đổi hướng sống của họ. Mọi người sẽ không chơi bóng chuyên nghiệp nhưng tôi có thể giúp họ lấy bằng và thay đổi cuộc sống của họ. Tủy nói với Vaught.

Marrow không chỉ có được sự tôn trọng của các chương trình đối thủ cho công việc tuyển dụng của mình mà là cha mẹ của người chơi.

Tủy là một lý do lớn mà chương trình bóng đá Kentucky Kentucky sau nhiều năm tầm thường đang bắt đầu xoay chuyển mọi thứ.

Đối với cuộc phỏng vấn đầy đủ với Larry Vaught đọc ở đây.