kq bd hon nay cái đồng hồ kq bd hon nay thực đơn kq bd hon nay nhiều hơn kq bd hon nay không kq bd hon nay Vâng kq bd hon nay di động

Nộp theo:

kq bd hon nay Chuyển nhượng tốt nghiệp QB Tommy Stevens được báo cáo đến thăm Kentucky

Kentucky rất cần một QB kỳ cựu để sao lưu Terry Wilson.

NCAA Football: Penn State Blue-White Game Matthew O hèHaren-USA hôm nay thể thao

Trong khi Kentucky Wildcats Có rất nhiều điều thú vị cho mùa giải tới, một lỗ hổng chết người có thể là tình huống ở vị trí tiền vệ.

Điều đó không có tiếng gõ cửa Terry Wilson, người đã thể hiện rất nhiều tiềm năng trong mùa giải trước và được đưa ra để thực hiện một bước nhảy trong năm 2 với Wildcats.

Nhưng nếu Wilson Đi xuống, Kentucky sẽ ở trong một thế giới bị tổn thương chỉ với những sinh viên năm nhất thực sự Amani Gilmore và Nik Scalzo là những tiền vệ thực sự duy nhất khác. Gỗ walker Sẽ là sinh viên năm thứ hai áo đỏ, nhưng anh ta không có kinh nghiệm trong trò chơi thực sự và cuối cùng có thể chuyển sang một vị trí khác.

Đó là lý do tại sao nó bắt buộc Kentucky thêm một tiền vệ khác vào mùa hè này, cho dù đó là một lựa chọn chuyển nhượng hay đại học cơ sở.

Và đó là nơi mà Tommy Stevens có thể đi chơi, khi anh ấy đến thăm Kentucky vào thứ ba, Theo Bruce Feldman.

Trước đây Penn State Nittany Lions Tiền vệ đang tìm kiếm một ngôi nhà mới, và Kentucky đang rất cần một người như anh ta. Stevens dành phần lớn thời gian của mình ở Thung lũng hạnh phúc như một bản sao lưu Trace McSorleyThì

Tuy nhiên, sinh viên năm nhất Sean Clifford Cuối cùng đã vượt qua Stevens và thậm chí đã chơi một thời gian ngắn trong trận thua của Penn State Citrus Bowl trước Kentucky. Điều đó đã giúp Stevens tìm kiếm một ngôi nhà mới sau khi kết thúc bóng đá mùa xuân.

Trong khi Stevens không cung cấp nhiều mặt trái như một người bắt đầu, anh ấy vẫn sẽ là một sinh viên năm tuổi áo đỏ với nhiều mùa kinh nghiệm Power 5. Anh ấy cũng là một tiền vệ đang chạy thực sự có 76 sự nghiệp mang lại 507 yard và tám điểm. Anh ấy là một bản sao lưu lý tưởng đằng sau một người đi đường di động khác như Wilson.

Cho những gì nó có giá trị, Barrett Sallee nói rằng Stevens không phải là một nơi nào đó chỉ để trở thành một bản sao lưu, vì vậy có lẽ cựu chiến binh sẽ có cơ hội cạnh tranh cho công việc bắt đầu. Trong khi Wilson nên giữ công việc của mình, có lẽ anh ta không nên đảm bảo 100% sau khi anh ta ném trung bình 145,3 yard mỗi trận. Anh ta đã ném khoảng cách 132 yard hoặc ít hơn trong bảy trong số 13 trận đấu, ba trong số đó là dưới 80 yard.

Rốt cuộc, cạnh tranh luôn là một điều tuyệt vời trong bóng đá. Và nếu không có gì khác, kẻ thua cuộc của trận chiến này - nếu Stevens chọn Kentucky - vẫn có thể thấy thời gian chơi rộng rãi như một QB Wildcat và giúp bảo tồn người bắt đầu.