kq trực tiếp bóng đá hôm nay cái đồng hồ kq trực tiếp bóng đá hôm nay thực đơn kq trực tiếp bóng đá hôm nay nhiều hơn kq trực tiếp bóng đá hôm nay không kq trực tiếp bóng đá hôm nay Vâng kq trực tiếp bóng đá hôm nay di động

Nộp theo:

kq trực tiếp bóng đá hôm nay Louisville được thông báo về cuộc điều tra của NCAA

Kansas và Arizona cũng bao gồm.

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Bóng rổ NCAA: Giải đấu NCAA-Thứ hai Round-Michigan vs Louisville Thomas Joseph-USA Today Sports

Các Hồng y Louisville Cuối cùng đã nhận được thông báo điều tra của họ từ NCAA liên quan đến vụ bê bối trả tiền cho cựu Louisville cam kết Brian Bowen.

Dựa theo Jeff Greer của Athletic, Người phát ngôn của Louisville John Karman xác nhận rằng Louisville đã nhận được cuộc điều tra của họ vào ngày 8 tháng 3. Greer cũng báo cáo rằng Arizona và Kansas cũng nhận được một điều vì sự liên quan của họ trong chương trình trả tiền cho trò chơi.

Một thông báo về cuộc điều tra (bằng lời nói) được theo sau bởi một thông báo bằng văn bản ngay sau đó.

Louisville rất nguy hiểm để lấy cây búa đặt trên chúng, như bạn biết. Khi câu chuyện Brian Bowen bị phá vỡ vào cuối năm 2017, Louisville đã bị quản chế cho vụ bê bối Katina Powell.

Trong trường hợp bạn quên mất, vụ bê bối đó là nơi Louisville bị buộc phải bỏ trống 123 chiến thắng, hai trận đấu cuối cùng, và tất nhiên, Giải vô địch quốc gia năm 2013 của họ.

Không có ai nói sẽ mất bao lâu để ra tòa, nhưng thông báo điều tra là bước đầu tiên. Nó sẽ là một quá trình dài.