kq truc tiep bong da cái đồng hồ kq truc tiep bong da thực đơn kq truc tiep bong da nhiều hơn kq truc tiep bong da không kq truc tiep bong da Vâng kq truc tiep bong da di động

Nộp theo:

kq truc tiep bong da Mark Stoops bị xúc phạm tại trường bóng rổ của John Calipari

Có phải là một stoops - calipari thịt bò sản xuất bia?

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Mark Stoops John Calipari Vương quốc Anh

Dường như có một số thịt bò trong số Kentucky Wildcats ' Hai huấn luyện viên trưởng lớn nhất.

Vào thứ Năm, Kyle Tucker của Athletic báo cáo rằng John Calipari đang yêu cầu một cơ sở thực hành mới, có hoặc không có sự hỗ trợ của Mitch Barnhart.

Trong báo cáo đó là một trích dẫn từ Calipari, gọi Kentucky là một trường bóng rổ của người Hồi giáo, mà tôi tin rằng hầu hết sẽ đồng ý.

Đó là, trừ khi bạn là Mark Stoops.

Đây là một trường bóng rổ. Nó luôn luôn như vậy. Alabama là một trường bóng đá. Georgia cũng vậy. Ý tôi là, họ là. Không tôn trọng đội bóng đá của chúng tôi. Tôi hy vọng họ thắng 10 trận và đi đến bát. Vào cuối ngày, điều đó làm cho công việc của tôi dễ dàng hơn, và nó làm cho công việc của tất cả chúng ta dễ dàng hơn. Nhưng đây là một trường bóng rổ. Và vì vậy chúng ta cần tiếp tục di chuyển theo hướng đó và tiếp tục làm những gì chúng ta đang làm.

Trong câu trích dẫn, Calipari đề cập rằng anh ta có nghĩa là không tôn trọng chương trình bóng đá, nhưng Stoops dường như đã phạm tội với các bình luận, với Stoops cũng lưu ý rằng chương trình bóng đá đã có nhiều thành công hơn vào cuối với Hashtag,#4straist . ”

Tiếp theo là một tweet gọi điện cho các bình luận của Calipari, thì xúc phạm.

Calipari chắc chắn đã dành cho Stoops và chương trình bóng đá rất nhiều lời khen ngợi trong những năm gần đây, và tôi chắc chắn Calipari và Stoops cuối cùng sẽ giải quyết điều này.

Như đã nói, nhìn vào mối quan hệ ghẻ lạnh của Calipari với Mitch Barnhart và anh ta sẵn sàng vượt qua anh ta cho một cơ sở thực hành mới, và hiện đang xúc phạm Mark Stoops, có thể nói rằng anh ta có thể không phải là người nổi tiếng nhất trong bộ phận thể thao tại khoảnh khắc.

Và chắc chắn đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Thích trang Facebook của chúng tôi Để có được tất cả các tin tức mới nhất của Kentucky Wildcats.