kq truc tiep bong da cái đồng hồ kq truc tiep bong da thực đơn kq truc tiep bong da nhiều hơn kq truc tiep bong da không kq truc tiep bong da Vâng kq truc tiep bong da di động

Nộp theo:

kq truc tiep bong da Nasir Addison cam kết với Kentucky

Wildcats thêm một vũ khí khác vào nhóm người nhận.

Nasir Addison Khu vực thể thao Jersey

Mark Stoops và Co. đang rơi nước mắt.

Trong lớp 2023, Kentucky Wildcats đã bảo đảm mười hai cam kết cho đến nay, với năm người sẽ đến vào tháng Bảy.

Ngày nay, một cam kết khác có thể được thêm vào lớp, vì triển vọng 3 sao Nasir Addison đã tuyên bố cam kết của mình với Kentucky về Người Sparta bang MichiganThì Cincinnati Bearcats, và Hội thảo bang Florida giữa những người khác.

Addison ban đầu đã cam kết chơi tại Maryland vào tháng 10 năm 2021. Tuy nhiên, ngay sau khi cam kết, quan tâm đến Addison đã tăng lên, và số lượng đề nghị của anh ấy cũng vậy, khi anh ấy kiếm được thêm năm đề nghị học bổng Power 5.

Do số tiền lãi tăng lên, Addison đã quyết định mở lại tuyển dụng vào đầu tháng này.

Kentucky đã rất cao về Addison, chỉ là trường Power 5 thứ ba để cung cấp cho anh ta (ngày 29 tháng 4 năm 2021) một học bổng, và tiền lãi rõ ràng là tương hỗ.

Mặc dù được xếp hạng là một người nhận hàng đầu, Addison đã được điều phối viên phòng thủ của Vương quốc Anh tuyển dụng Brad White làm hậu vệ phòng ngự, mang lại cho Wildcats thứ hai của lớp 2023.

Với Addison khung hình 6 feet-1, 190 pound cũng chạy theo dõi và sở hữu tốc độ ấn tượng, khi anh ta đã ghi được 4,43 trong dấu gạch ngang 40 yard và một dấu gạch ngang 100 mét 10,8 giây. Trên hết, anh ta có sự cân bằng tốt, kiểm soát cơ thể và có thể tạo ra sau khi bắt.

Trong chiến dịch Junior của mình, Addison đã bắt được 20 đường chuyền trong 389 yard (nhiều thứ hai trong đội) và bốn lần chạm bóng, đồng thời ghi lại 28 cú tắc bóng trong mùa giải.

Một sản phẩm từ New Jersey, Addison sẽ là cầu thủ đầu tiên của Kentucky, từ Garden State kể từ Josh Allen, và tất cả chúng ta đều nhớ rằng điều đó xuất hiện tốt như thế nào.

Với cam kết của Addison, Wildcats đã tăng bảy điểm lên vị trí 42 trong 247 Đội thể thao xếp hạng tuyển dụng. Mặc dù có một khởi đầu chậm chạp, Wildcats cho thấy không có dấu hiệu chậm lại trên con đường tuyển dụng bất cứ lúc nào sớm.

Kiểm tra những điểm nổi bật của cam kết Wildcat mới nhất dưới đây!

Đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Và sau đó đi Thích trang Facebook của chúng tôi Đối với tất cả các tin tức và quan điểm mới nhất của Kentucky Wildcats. Có một liên kết mà bạn nghĩ rằng chúng ta nên kiểm tra? Gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ SeaOfBlue@gmail. Đi mèo !!!