kq vòng loại wc 2022 cái đồng hồ kq vòng loại wc 2022 thực đơn kq vòng loại wc 2022 nhiều hơn kq vòng loại wc 2022 không kq vòng loại wc 2022 Vâng kq vòng loại wc 2022 di động

Nộp theo:

kq vòng loại wc 2022 Travis Perry do Vương quốc Anh cung cấp, người đã đưa ra dự đoán cho ngôi sao trong bang

Việc tuyển dụng này đang nóng lên vội vàng.

Travis Perry Twitter/Travis Perry

Tuy nhiên, một đề nghị học bổng khác đã được cấp trong lớp 2024.

Lần này, nó là ngôi sao trong bang Travis Perry ghi một lời đề nghị từ Kentucky Wildcats.

Perry, người hiện đang trong chuyến thăm không chính thức tới Vương quốc Anh, đã công bố tin tức vào chiều thứ bảy trên Twitter.

Ngoài ra, 247 nhà phân tích tuyển dụng thể thao Evan Flood vừa đăng nhập Dự đoán bóng pha lê ủng hộ Wildcats cho người bảo vệ nổi bật.

Perry 6 feet 2, 170 pound đến từ Eddyville (KY) và chơi tại trường trung học Lyon County. Anh ấy hiện đang xếp thứ 66 trên toàn quốc tại các đối thủ, thứ 56 tại ESPN và thứ 70 qua 247 Sports Composite.

Perry đã giữ các ưu đãi từ Hổ MissouriThì Iowa HawkeyesThì Cincinnati BearcatsThì Wake Forest Demon DeaconsThì Ole Miss RebelsThì Nebraska Cornhuskers, Creighton Bluejays và Purdue Boilermakers trong số những người khác.

Vương quốc Anh hiện đã mở rộng sáu ưu đãi học bổng cho các tân binh trong lớp 2024, bao gồm Ian Jackson, Tre Johnson, Isaiah Elohim, Karter Knox và Amier Ali. John Calipari chưa từng có khi John Calipari cung cấp nhiều học bổng này để tuyển dụng hai lớp học trong thời gian ở Anh, vì vậy, anh ấy rõ ràng đã làm giảm chiến lược tuyển dụng của mình vì chương trình của anh ấy đã lùi một bước trong những năm gần đây.

Chờ đợi quá lâu để cung cấp các tân binh liên tục là một trong những sự kìm kẹp lớn nhất đối với Calipari trong thời gian ở Lexington, vì vậy có vẻ như cuối cùng anh ta đang thay đổi cách tiếp cận tiến về phía trước.

Hy vọng rằng, việc cung cấp các học bổng này trước đó dẫn đến việc Vương quốc Anh trở lại với việc tuyển dụng Mammoth, đó là trong những ngày đầu của Cal, dẫn đầu chương trình, trong đó cũng có những người trong nhà nước như Darius Miller tạo ra một tác động lớn. Có lẽ Perry cũng có thể đi theo loại con đường đó.

Hãy chắc chắn đọc những gì mà chính Tristan Pharis của chúng ta đã nói về Travis Perry và việc tuyển dụng đột ngột của anh ta.

Một biển màu xanh đến đầy ắp những liên kết, tin tức, phân tích, phân tích và một số thứ thú vị khác cho độc giả của chúng tôi, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đi Thích trang Facebook của chúng tôi theo dõi chúng tối trên Twitter. Đi mèo!