kq vòng loại world cup 2022 châu á cái đồng hồ kq vòng loại world cup 2022 châu á thực đơn kq vòng loại world cup 2022 châu á nhiều hơn kq vòng loại world cup 2022 châu á không kq vòng loại world cup 2022 châu á Vâng kq vòng loại world cup 2022 châu á di động

Nộp theo:

kq vòng loại world cup 2022 châu á Bóng đá Kentucky: Có thực sự là một con đường để Wildcats giành được SEC East không?

Hãy để suy đoán một cách điên cuồng, phải không?

Jeremy Chisenhall

Một thành viên truyền thông SEC đã chọn Kentucky Wildcats để giành được SEC East và tiếp tục chơi trong Giải vô địch SEC, mặc dù cuối cùng họ được dự đoán sẽ hoàn thành thứ năm trong bộ phận. Tuy nhiên, một phiếu bầu đầu tiên đó đặt ra câu hỏi: Điều gì sẽ xảy ra để Kentucky giành được SEC East?

Để giữ cho đơn giản này, hãy để cho rằng người yêu thích nặng nề, Georgia, là đội đánh bại. Có hai kịch bản không nhất thiết là không thể cho phép Kentucky giành vương miện East East.

Giả sử tất cả các đội khác trong bộ phận kết thúc 4-4 hoặc tệ hơn, hãy để bắt đầu với kịch bản ít có khả năng nhất.

Kentucky kết thúc 6-2 (bao gồm cả trận thua trước Georgia) trong SEC, nhưng Bulldogs chỉ giành chiến thắng 5.

Để bắt đầu cuộc thảo luận này, đây là lịch trình của Kentucky SEC SEC:

Ngày 8 tháng 9 @ Florida

Ngày 22 tháng 9 so với bang Mississippi

29 tháng 9 so với Nam Carolina

Ngày 6 tháng 10 @ Texas A & M

Ngày 20 tháng 10 so với Vanderbilt

27 tháng 10 @ Missouri

Ngày 3 tháng 11 so với Georgia

Ngày 10 tháng 11 @ Tennessee

Bắt đầu đến 6-2 sẽ rất khó khăn và rất khó xảy ra. Điều đó có nghĩa là đánh bại bang Mississippi, Nam Carolina, Vanderbilt và Missouri và sau đó là hai của Florida, Texas A & M và Tennessee.

Nó thực sự sẽ mất một mùa giải kỳ diệu để kết thúc lịch trình SEC vào lúc 6-2, và có lẽ chỉ có một chút xa vời hơn một chút so với Georgia thua ba trận. Đây là lịch trình của họ:

Ngày 8 tháng 9 @ Nam Carolina

Ngày 22 tháng 9 @ Missouri

29 tháng 9 so với Tennessee

Ngày 6 tháng 10 so với Vanderbilt

Ngày 13 tháng 10 @ LSU

27 tháng 10 so với Florida

Ngày 3 tháng 11 @ Kentucky

Ngày 10 tháng 11 so với Auburn

Để có được ba trận thua, những chú chó bulông sẽ phải thua hai trong số ba người trước LSU, Florida và Auburn (hai trong số những trò chơi đó đang ở nhà) và sau đó có một trận thua gây khó chịu lớn.

Xuất thân từ một sự xuất hiện của Giải vô địch quốc gia, đó sẽ là một sự thất vọng lớn đối với Georgia và cực kỳ khó xảy ra.

Vì bây giờ tôi đã hình dung một kịch bản có thể xảy ra trong đó Kentucky thắng hơn sáu trận đấu, chỉ có một con đường khác để chiến thắng SEC East và tôi tin rằng nó hợp lý hơn lần đầu tiên.

Kentucky và Georgia kết thúc 5-3, và Kentucky đánh bại Georgia.

Hãy nhìn xem, trong kịch bản đầu tiên, Georgia đã phải chịu đựng ít nhất một sự buồn bã lớn. Nó cũng có khả năng là chống lại Kentucky ở Lexington so với bất kỳ người cấp dưới cùng của SEC khác.

Kịch bản này sẽ cho phép Kentucky bỏ một trò chơi có thể giành chiến thắng (bang Mississippi, Vanderbilt, South Carolina, Missouri) và chỉ làm đảo lộn một trong những Florida, Texas A & M hoặc Tennessee. Con đường đến năm chiến thắng dễ tin hơn nhiều so với tuyến đường đến sáu, nhưng sau đó họ vẫn phải đánh bại những người được yêu thích rất nhiều Georgia Bulldogs.

Trong kịch bản này, Georgia có thể sẽ phải thua Florida và sau đó thua một trong các đội từ SEC West. Tôi không thấy họ thua các trò chơi ngược trước LSU và Auburn.

Tình huống giả thuyết này sẽ dẫn đến việc Kentucky và Georgia bình phương vào ngày 3 tháng 11 tại Kroger Field với vị trí đầu tiên trên đường. Trong một kịch bản một trò chơi ở nhà, những khó khăn lớn hơn đã xảy ra.

Kịch bản này cũng sẽ đưa trò chơi tiêu đề của Kentucky SEC SEC hy vọng tất cả đều cưỡi ngựa đánh bại Tennessee ở Knoxville, đây là một mức độ áp lực mà tôi không chắc chắn bất kỳ ai trong chúng ta đã sẵn sàng.

Một cách hợp pháp, có một tuyến đường khả thi để Kentucky giành được SEC East. Nó sẽ yêu cầu kết quả gây sốc từ cả Georgia và Kentucky, nhưng sẽ không chính xác khi nói điều đó là không thể.

Nếu đó là hai điều xảy ra, một trong hai kịch bản này sẽ phải diễn ra hoàn hảo và dễ dàng là câu chuyện của năm. Vì vậy, hãy để Lừa làm cho nó xảy ra.