kq vl world cup 2022 châu á cái đồng hồ kq vl world cup 2022 châu á thực đơn kq vl world cup 2022 châu á nhiều hơn kq vl world cup 2022 châu á không kq vl world cup 2022 châu á Vâng kq vl world cup 2022 châu á di động

Nộp theo:

kq vl world cup 2022 châu á Patrick Baldwin có kế hoạch ở lại NBA Draft

Baldwin đang ở trong cổng thông tin chuyển nhượng nếu anh trở lại trường đại học.

Tổ chức: Tạp chí Sentinel Dave Kallmann / Milwaukee Tạp chí Sentinel / USA Today Network

Các Dự thảo NBA Hạn chót đang kết thúc, và một trong những tên tuổi hàng đầu để theo dõi dường như đã đưa ra quyết định.

Patrick Baldwin Jr., người đang thử nghiệm vùng biển NBA Trong khi ở trong cổng thông tin chuyển nhượng, kể lại HoopShype anh ấy có kế hoạch nói trong dự thảo.

"Em đồng ý. Tôi dự định ở lại, ông Bald Baldwin nói. Tôi nghĩ rằng phản hồi mà tôi đã nhận được là khá tốt.

Một cựu cầu thủ 5 sao và top 10 trong lớp 2021, Baldwin đã chọn chơi cho cha mình tại Đại học Wisconsin-Milwaukee, từ chối Duke Blue Devils, các mục yêu thích nhận thức cho phần lớn tuyển dụng của anh ấy.

Mùa giải vừa qua, anh ghi trung bình 12,1 điểm, 5,8 rebound và 1,5 hỗ trợ chỉ trong 11 trận đấu trong năm.

Bị thương với những chấn thương trong suốt cả năm, điều đó dẫn đến việc Baldwin giảm mạnh các bảng dự thảo, nhưng anh vẫn tin rằng cổ phiếu của mình đủ cao để ở lại trong nhóm dự thảo.

Các Kentucky Wildcats Và Baldwin khá quen thuộc với nhau, vì những con mèo đã lọt vào danh sách top 10 của mình trước khi cam kết với Milwaukee. Nếu anh ta trở lại trường đại học, người ta sẽ nghĩ rằng Wildcats có thể là một lựa chọn, nhưng bây giờ đó là ngoài cửa sổ.

John Calipari đã điền vào đội hình của mình đến mức anh ta có vẻ khá thoải mái với nó, vì họ đã khá im lặng kể từ khi bổ sung Antonio Reeves. Jacob Toppin cũng đang thử nghiệm vùng biển NBA nhưng dự kiến ​​sẽ trở lại, trong khi Keion Brooks Jr. dự kiến ​​sẽ rút khỏi dự thảo nhưng chuyển sang một chương trình khác.