kq world cup 2022 cái đồng hồ kq world cup 2022 thực đơn kq world cup 2022 nhiều hơn kq world cup 2022 không kq world cup 2022 Vâng kq world cup 2022 di động

Nộp theo:

kq world cup 2022 Chris Lewis cam kết với Kentucky Wildcats

Một người nhận tài năng khác đang tham gia lớp CATS 2021.

Christian Lewis và Turp chỉnh sửa trên Twitter

Các Kentucky Wildcats Hiện đã thêm một người nhận rộng tài năng vào lớp tuyển dụng năm 2021 của họ.

Ba sao Christian “Chris” Lewis Từ Pleasant Grove (AL) đã lên Twitter vào thứ ba để thông báo rằng anh ta đang cam kết với Kentucky.

Lewis đã chọn Wildcats hơn Notre Dame, nhưng người nhận 6-3 cũng đã cung cấp từ 39 trường khác, bao gồm Oregon, Tennessee, Louisville, Arkansas, Nebraska và Texas A & M.

Lớp tuyển dụng năm 2021 hiện có 12 thành viên với bốn cầu thủ xếp hạng cao nhất, theo bảng xếp hạng tổng hợp thể thao 247, là người nhận rộng. Lewis được xếp thứ hai trong lớp chỉ sau khi chỉ sau Dekel Crowdus.

Trong mùa giải 2019, Lewis đã ghi lại 75 lần tiếp khách cho 1.398 yard và 20 lần chạm bóng. Anh ấy đã giúp dẫn dắt Grove Grove đến trò chơi vô địch bang 5A, nơi anh ấy có hai lần tiếp khách ghi bàn trước khi đội của anh ấy dừng lại ở đường 1 sân trong trận đấu cuối cùng của trò chơi, thua 30-27.

Lewis được tuyển dụng bởi Kentucky, huấn luyện viên của hậu vệ Jon Sumrall, người hiện đã thuyết phục bốn cầu thủ từ Deep South để cam kết với Kentucky cho lớp 2021.

Dựa trên những gì anh ta đã đạt được ở trường trung học, Lewis sẽ có khả năng trở thành một thứ gì đó rất đặc biệt trong thời gian ở Lexington, và BBN nên rất hào hứng với cam kết này.

Kiểm tra một số điểm nổi bật của Wildcat mới nhất trong hành động:

Một biển màu xanh được tải với các liên kết, tin tức, phân tích, phân tích và một số thứ thú vị khác, vì vậy hãy chắc chắn Đi ‘Thích trang Facebook của chúng tôi Và sau đó đi theo dõi chúng tối trên Twitter.