kqbđ hom nay cái đồng hồ kqbđ hom nay thực đơn kqbđ hom nay nhiều hơn kqbđ hom nay không kqbđ hom nay Vâng kqbđ hom nay di động

Nộp theo:

kqbđ hom nay Kentucky vs Monterrey Tech Trò chơi và đọc trước khi đọc

Daimion Collins trông giống như một ngôi sao đang phát triển trong Trò chơi 1. Anh ấy sẽ tiếp tục điều đó tối nay chứ?

Daimion Collins. Thể thao Vương quốc Anh

Các Kentucky Wildcats Sẽ chơi trò chơi thứ hai của họ trong chuyến lưu diễn Bahamas tối nay với Monterrey Tech ra khỏi Mexico. Thời gian trò chơi được đặt cho 7 giờ tối ET trên mạng SEC và Watchespn có luồng trực tuyến trực tiếp của hành động (Đến đây để biết thêm thông tin xem).

Sau chiến thắng vui vẻ vào thứ Tư trước đội tuyển chọn của Cộng hòa Dominican, Mèo sẽ tìm cách giữ đà chống lại một chương trình đại học từ Mexico. Chỉ cần tất cả những người đã lên sàn đêm qua cho Kentucky có vẻ tốt.

Tuy nhiên, người bảo vệ quan điểm cao cấp Sahvir Wheeler đã có một đêm để quên, một phần do chấn thương ở chân phải chịu trong hiệp một, cuối cùng anh trở về. Xem cách anh ấy trả lại là một trong những điều lớn nhất để xem tối nay.

Có thể không có một người chơi thú vị nào hơn để xem đêm qua so với tiền đạo sinh viên năm thứ hai Daimion Collins, người có một số dunks và các khối nổi bật. Sự thăng thiên của anh ấy trong năm 2 sẽ đi một chặng đường dài trong việc xác định mức độ hợp pháp của một danh hiệu quốc gia đe dọa đến năm 2022-23 Wildcats.

Bạn đang xem gì cho đêm nay?

Đọc trước khi đọc


Hãy để bóng.