kqbd dem qua sang nay cái đồng hồ kqbd dem qua sang nay thực đơn kqbd dem qua sang nay nhiều hơn kqbd dem qua sang nay không kqbd dem qua sang nay Vâng kqbd dem qua sang nay di động

Nộp theo:

kqbd dem qua sang nay Thời gian trò chơi Kentucky vs Georgia, kênh truyền hình, phát trực tuyến, đài phát thanh và nhiều hơn nữa

Những con mèo sẽ trả lại chống lại Dawggs?

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Bang Mississippi vs Kentucky Ảnh của Mark Cornelison/Collegiate Images/Getty Images

Georgia Bulldogs (3-1) tại Kentucky Wildcats (2-3)

  • Thời gian trò chơi: 12:00 tối EST ngày 31 tháng 10 năm 2020.
  • Địa điểm: Sân Kroger ở Lexington, Kentucky.
  • Kênh truyền hình: Trò chơi hôm nay có thể được nhìn thấy trên mạng SEC.
  • Luồng trực tuyến: Watchespnfubotv
  • Phát lại: Watchespn và mạng SEC (kiểm tra danh sách địa phương).
  • Đài: Tom Leach và Jeff Piecoro sẽ gọi hành động trên cuộc gọi mạng radio của Vương quốc Anh vào ngày 6h30, 98.1 FM tại Lexington và trên Mạng thể thao Vương quốc Anh.
  • Tỷ lệ cược: Georgia mở như một yêu thích 13 điểm. Dòng đã tăng lên 16,5. ESPN FPI cho Wildcats chỉ là 14,1% cơ hội chiến thắng.
  • Danh sách: Vương quốc Anh | UGA
  • Thời tiết: Sunny và 47 độ không có khả năng mưa (thông qua bìa).
  • Sự dự đoán: Teamranking Dự án chiến thắng 30-13 cho Georgia, trong khi NumberFire đã đi với chiến thắng 33-15 Dawgs.

Trong khi chúng tôi chờ đợi trò chơi khởi động, hãy bị kích động với video cường điệu mới nhất từ Kentucky Wildcats TV:


Kentucky lăn qua bang Mississippi. Họ đã phá hủy Tennessee. Vì vậy, sẽ đến Columbia để đảm nhận Hổ Missouri Có vẻ như không phải là một nhiệm vụ khó khăn.

Thật không may, thái độ đó đã dẫn đến việc Kentucky đi ra bằng phẳng và rơi mạnh trên đường để giảm xuống còn 2-3 trong năm. Huấn luyện viên Mark Stoops hoàn toàn chịu trách nhiệm về trứng Wildcats đặt vào thứ bảy.

Mọi người đều muốn giành chiến thắng vào thứ Bảy, ông Stoops nói. Voi Nó về cách bạn giành chiến thắng vào thứ Hai, thứ Ba, v.v. Chúng tôi nói về điều đó với sự chuẩn bị của chúng tôi và đó là một khoản tín dụng cho Missouri. Chúng tôi đã không phù hợp với cường độ của họ và nó bắt đầu và kết thúc với việc tôi chuẩn bị cho đội chơi. Khi bạn chơi Kentucky, tôi muốn bạn chơi một đội thể chất tràn đầy năng lượng, khó khăn. Chúng tôi có thể thắng, chúng tôi có thể thua nhưng chúng tôi sẽ chơi trò chơi đúng cách và tôi không cảm thấy như chúng tôi đã làm vào thứ Bảy và đó là một sự thất vọng. Đó là một sự phản ánh trực tiếp của bản thân tôi.

Georgia, mặt khác, sẽ ra khỏi một tuần tạm biệt được trực tiếp đi trước bởi sự mất mát đầu tiên của họ trong mùa giải trước Alabama. Vì vậy, bạn phải nghĩ rằng BULLDOGS đều được nghỉ ngơi và có động lực. Và họ là một đội bóng rất, rất tốt.

Điều này rất có thể là đội phòng thủ tốt nhất mà Kirby Smart từng có, và một số người tin rằng đó là trận đấu tốt nhất trong cả nước. Họ là Top 20 trong hầu hết mọi hạng mục nhóm thống kê, và đặc biệt có kỹ năng trong việc dừng chạy. Họ chỉ cho phép 65,5 yard mỗi trận trên mặt đất, ngay cả sau khi từ bỏ 147 cho Alabama.

Những chú chó bulông có trung bình khoảng 33 điểm mỗi trận, dẫn đầu là một cuộc tấn công cân bằng. Trên mặt đất, bốn cầu thủ đã vội vã trong ít nhất 80 yard trong mùa giải. Họ được dẫn dắt bởi Zamir White, người đã tìm thấy khu vực kết thúc năm lần trong trò chơi đang chạy.

Tiền vệ cơ sở Stetson Bennett Có xếp hạng tiền vệ là 135,9 trong mùa giải, hoàn thành hơn 57% số đường chuyền của anh ấy và ném cho bảy lần chạm bóng. Anh ấy đã ném ba lần đánh chặn vào mùa giải, tất cả đều xuất hiện dưới tay Alabama. Đôi khi anh ấy trông run rẩy, nhưng rất tài năng và được bao quanh bởi những người nhận tài năng như Kearis JacksonGeorge Pickens.

Mặt khác, hành vi phạm tội của Kentucky, là một mớ hỗn độn. Terry Wilson Đã ném cho một trận đấu gần 38 yard vào cuối tuần trước, và một cuộc tranh cãi về tiền vệ là một điều chắc chắn trước khi tiếng còi cuối cùng thổi. Tuy nhiên, với Wilson Thiếu quá nhiều thời gian khi luyện tập yếu này với chấn thương tay, có khả năng chúng ta sẽ thấy một người bắt đầu khác vào cuối tuần này.

Liệu hành vi phạm tội có vẻ tốt hơn với người gọi tín hiệu khác, hay sẽ khó nói chống lại phòng thủ mập mạp của Georgia? Dù bằng cách nào, Joey Gatewood Có khả năng sẽ bắt đầu đại học đầu tiên của mình, và sự thay đổi đó có thể là tia sáng mà hành vi phạm tội này rất cần thiết.

Ngoài ra, Eddie Gran đã thừa nhận vào đầu tuần này Chris Rodriguez Jr. xứng đáng với bóng nhiều hơn. Nhưng nếu bạn nhìn vào lựa chọn chơi của Kentucky, tuần trước và thực tế là họ đã chơi từ phía sau hầu hết các trò chơi, thật khó khăn khi dựa vào máy ủi chạy bóng nhiều lần. Bây giờ anh ấy được liệt kê là người bắt đầu cùng với AJ Rose, thay vì như một bản sao lưu. Vì vậy, mong đợi Rodriguez sẽ thấy nhiều hơn vào thứ bảy.

Hàng phòng ngự của Kentucky, cũng đã đấu tranh rất nhiều vào tuần trước, có một thời gian khó khăn để ngăn chặn một đội Missouri đã tìm thấy rất ít thành công trong suốt mùa giải. Sau khi bị thẩm vấn sau hai màn trình diễn ảm đạm để mở mùa giải, hàng phòng ngự cho thấy những tia sáng về tiềm năng của họ trước bang Mississippi và Tennessee. Họ sẽ trở lại hình thức chống lại Georgia?

The Wildcats có cơ hội của Punchers để hạ gục những chú chó bulông vào thứ bảy, nhưng mọi thứ sẽ rơi vào vị trí? Kickoff vào buổi trưa tại Kroger Field, lên kế hoạch cho lễ kỷ niệm Halloween của bạn cho phù hợp.