kqbd hôm nay cái đồng hồ kqbd hôm nay thực đơn kqbd hôm nay nhiều hơn kqbd hôm nay không kqbd hôm nay Vâng kqbd hôm nay di động

Nộp theo:

kqbd hôm nay Trò chơi bóng rổ màu trắng bóng rổ uk được chơi ở Đông Kentucky

Tất cả doanh thu vé sẽ giúp những người bị ảnh hưởng bởi lũ lụt tàn khốc thông qua Đội Đông Kentucky Cứu trợ lũ lụt.

Linh vật Wildcat Drew Brown - Biển Xanh

Các Kentucky WildcatsTrò chơi Blue-White hàng năm sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 10, nhưng nó đã giành chiến thắng tại Rupp Arena năm nay.

Thay vào đó, Vương quốc Anh đã công bố trò chơi màu trắng xanh của năm nay sẽ có mặt tại Pikeville, Kentucky, Appalachian Wireless Arena. Nó diễn ra ở đây để quyên tiền cho những người ở Kentucky, người màveve bị ảnh hưởng bởi các thảm họa lũ lụt gần đây.

Ngoài trò chơi màu trắng xanh, nhóm sẽ tới Đông Kentucky trong ngày và tiến hành một hoạt động phục vụ cộng đồng cho những người bị ảnh hưởng bởi thảm họa tự nhiên thông qua các tổ chức địa phương để tiếp tục các nỗ lực cứu trợ.

Trước trận đấu, sẽ có một lễ hội người hâm mộ Pregame bên ngoài đấu trường không dây Appalachian, nổi bật bởi chương trình Pregame Bóng rổ của Vương quốc Anh.

John Chúng tôi rất vui mừng khi có thể đến và chơi cho những người hâm mộ Đông Kentucky, huấn luyện viên trưởng của John Calipari nói trong một thông cáo báo chí. Đây là một cơ hội duy nhất cho những người trong tiểu bang của chúng tôi đã bị ảnh hưởng và chúng tôi hy vọng chúng tôi có thể cung cấp một lối thoát tạm thời với bóng rổ và sự tham gia của cộng đồng.

Tất cả doanh thu vé sẽ thuộc về những người bị ảnh hưởng bởi lũ lụt tàn khốc thông qua Đội Đông Kentucky Cứu trợ lũ lụt. Thông tin về vé và thông tin chi tiết sẽ được công bố vào một ngày sau đó thông qua Arena không dây Appalachian và Ticketmaster.com.

Trò chơi sẽ tắt lúc 6 giờ chiều ET.

Bốn mươi người đã mất mạng, hơn 1.300 người khác đã được giải cứu bởi những người trả lời đầu tiên và hàng trăm ngôi nhà đã bị phá hủy. Khu vực này cũng bị ảnh hưởng bởi sự cố mất điện, thiếu nước sạch, và phá hủy các con đường và tòa nhà.

Ngồi đến Vương quốc Anh để tìm một cách khác để giúp những người có nhu cầu.