kqbd hn cái đồng hồ kqbd hn thực đơn kqbd hn nhiều hơn kqbd hn không kqbd hn Vâng kqbd hn di động

Nộp theo:

kqbd hn Glance trò chơi Kentucky vs South Carolina, tỷ lệ cược sớm và phép chiếu điểm số

Nó sẽ là một thời gian dài nếu những con mèo không nên chăm sóc kinh doanh.

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

những hình ảnh đẹp

Bước vào mùa bóng đá đại học chưa từng có này, không có nghi ngờ rằng việc chơi một bảng xếp hạng 10 trò chơi sẽ đánh thuế vào Mark Stoops và chương trình của anh ấy.

Bất kỳ người hâm mộ hợp lý nào cũng hiểu rằng kết thúc với một bản ghi ngay cả trên 0,500 sẽ không phải là một kỳ công dễ dàng. Nhưng hy vọng vẫn ở mức cao, có thể quá cao, cho một đội Kentucky đã có những bước nhảy vọt về phía trước trong ba mùa giải qua.

Bây giờ chỉ với một trò chơi mùa giải thường xuyên còn lại trong lịch trình, những con mèo thấy mình trong một thời gian tạm lắng bực bội ở mức 3-6-tìm kiếm thêm một chiến thắng để kết thúc chiến dịch năm 2020 trên một số hình thức ghi chú cao.

Theo cách nếm thử một chiến thắng cuối cùng sẽ là một đội 2-7 Nam Carolina, người mà thậm chí còn có hình dạng tồi tệ hơn Kentucky.

Trò chơi mùa giải cuối cùng của Vương quốc Anh sẽ diễn ra vào thứ Bảy tại Kroger Field nhưng cho đến bây giờ, thời gian khởi động vẫn chưa được thiết lập.

Các gamecocks sẽ đi khập khiễng đến Lexington Fresh những cách chia tay với huấn luyện viên của họ, Will Muschamp, chỉ vài tuần trước. Muschamp đã trải qua năm mùa trước ở Columbia nhưng không bao giờ có những thứ đủ trên mặt đất để cuối cùng đáp ứng cơ sở người hâm mộ của hướng đi của chương trình

Tương tự như kinh nghiệm của Kentucky, ở Gainesville, USC đã bị Georgia 45-16 dồn nén vào thứ Bảy.

Việc đánh bại trên sân nhà của họ, đánh dấu sự mất mát thứ năm liên tiếp của họ.

Gamecocks, hiện được dẫn dắt bởi huấn luyện viên tạm thời Mike Bobo, thiên đường đã giành chiến thắng một trận đấu kể từ khi họ ré lên bởi Auburn Way trở lại vào ngày 17 tháng 10.

Vì vậy, thật công bằng khi nói rằng cả hai đội sẽ tuyệt vọng để giành chiến thắng trong đội này.

Kentucky sẽ cần ghi điểm để giành chiến thắng trong một trận bóng đá và hành vi phạm tội đã cho thấy rất ít hoặc không cải thiện từ tuần này sang tuần khác.

Voi Nó thua bóng đá, nó không đủ tốt. Nó sẽ không giành chiến thắng trong các trò chơi nếu bạn có thể nhận được lần đầu tiên. Không đủ tốt."

Stoops cho biết sau một màn trình diễn tấn công đáng thương khác vào thứ Bảy.

Có một số người cho những lý do khi họ xếp hàng với USC vì Gamecocks đã từ bỏ ít nhất 30 điểm trong bảy trong số chín trận đấu của họ trong mùa giải này.

Vậy, ai chơi tiền vệ?

Dự đoán của bạn cũng tốt như của tôi. Tại một số thời điểm, Eddie Gran và Mark Stoops sẽ quyết định xem họ có chơi để giành chiến thắng trong trò chơi Saturday Saturday hay để làm bất cứ điều gì chuẩn bị chương trình tốt nhất vào năm 2021.

Bất kể, bạn sẽ mong đợi sẽ thấy nhiều kẻ có được một phát bắn dưới trung tâm.

Nếu những con mèo có thể nhận được một cái gì đó chống lại một đơn vị đầu hàng hơn 445 yard mỗi cuộc thi thì sẽ có một số câu hỏi khó khi được hỏi mùa này. Nó có một điều để đấu tranh chống lại những người như Alabama và Georgia nhưng không có đường nào cho đội bóng Nam Carolina tồi tệ đến mức nào.

Cho dù đó là Wilson Wilson, Gatewood hay Allen - Kentucky nên có đủ tài năng và kỷ luật để đưa một số điểm lên bảng chống lại một trong những đội tồi tệ nhất trong hội nghị.

Giành chiến thắng chữa bệnh rất nhiều. Vì vậy, một chiến thắng bùng nổ trong trò chơi mùa giải thường xuyên cuối cùng của họ sẽ đi một chặng đường dài cho chương trình và cơ sở người hâm mộ bước vào mùa giải.

Mèo thiên đường là một đội bóng rất thú vị để theo dõi trong vài tuần qua và bây giờ họ đã rời đi chỉ với một trò chơi để thay đổi điều đó.

Sẽ không có lý do nào trong cái này vì Kentucky sẽ được ưa chuộng để giành chiến thắng trong trò chơi.

Trò chơi: Nam Carolina Gamecocks tại Kentucky Wildcats

Địa điểm: Trường Kroger

Ngày: Thứ Bảy ngày 5 tháng 12

Thời gian bắt đầu: 7:30 tối EST

Kênh truyền hình: Mạng Sec

Luồng trực tuyến: Watchespnfubotv

Đài: Mạng thể thao Vương quốc Anh.

Tỷ lệ cược: Kentucky mở như một yêu thích 10,5 điểm.

Dự đoán sớm: Teamranking Dự án chiến thắng 31-21 cho Kentucky.