kqbd hnay cái đồng hồ kqbd hnay thực đơn kqbd hnay nhiều hơn kqbd hnay không kqbd hnay Vâng kqbd hnay di động

Nộp theo:

trực tiếp Kentucky vs South Carolina Sec Championship Game Chủ đề và đọc trước khi đọc

Những con mèo tìm cách kết thúc một cuộc chạy đua kỳ diệu với một chức vô địch SEC.

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Syndication: Knoxville News-Sentinel Mark Zaleski / cho mạng Tennessean / USA Today

Các Kentucky Wildcats đảm nhận Nam Carolina Gamecocks lúc 2 giờ chiều EST ở Nashville. Bạn có thể xem trò chơi trên ESPN hoặc phát trực tuyến nó trực tiếp tại Xem ESPN Hoặc với Một bản dùng thử miễn phí của fubotv.

Đó là một cuộc chạy đua kỳ diệu để nói rằng người cuối cùng cho Kentucky Wildcats trong thời gian này Giải đấu SEC.

Những con mèo đã đến vào cuối tuần cần ít nhất một vài chiến thắng chỉ để đưa nó vào giải đấu NCAA, và bây giờ chúng thấy mình trong Giải vô địch SEC.

Rhyne Howard đã không thể tin được trong suốt quá trình chạy này, cho thấy lý do tại sao cô ấy là một trong những triển vọng hàng đầu trong giải đấu.

Trong khi Kentucky đã phải đối mặt với Gauntlet để đến đây, thì làm đảo lộn số 6 LSU Và số 18 Tennessee, nó chỉ trở nên khó khăn hơn trong trò chơi tiêu đề với đội số 1 tổng thể South Carolina.

Gamecocks, dẫn đầu bởi huấn luyện viên huyền thoại Dawn Staley, đã có một mùa giải đáng chú ý cho đến nay và tầm nhìn của họ không phải là giải vô địch SEC, họ đã đặt ra toàn bộ.

Nó nên là một niềm vui! Kiểm tra một số trong các lần đọc pregame này để sẵn sàng cho hành động.


Hãy để mèo đi mèo !!!