kqbd hon nay cái đồng hồ kqbd hon nay thực đơn kqbd hon nay nhiều hơn kqbd hon nay không kqbd hon nay Vâng kqbd hon nay di động

Nộp theo:

kqbd hon nay Illinois bị sốc bởi Loyola

Illini chiến đấu được thực hiện.

Bóng rổ đại học: 07 tháng 2 Maryland tại Illinois Ảnh của Michael Allio/Icon Sportswire qua Getty Images

Một ngày khác, một sự buồn bã vô cùng gây sốc khác trong giải đấu NCAA.

Lần này, nó là 1 hạt giống Illinois Ai đã đi xuống trước cuối tuần đầu tiên thậm chí đã kết thúc, khi Loyola Ramblers giành chiến thắng 71-58 trong vòng 32 hành động của Chủ nhật.

Illinois, người bước vào ngày Nhóm tổng thể số 2 trong hiệu quả của Kenpom, hoàn toàn bị hủy bỏ bởi hàng phòng thủ ngột ngạt của Ramblers trên đường đến 58 điểm thấp.

Nếu không phải vì kỷ lục bất bại của Gonzaga, Illinois sẽ tham gia vào hạt giống tổng thể số 1 trong giải đấu NCAA, vì vậy đây là một sự buồn bã rất gây sốc, mặc dù Loyola đã thực hiện một Final Final Final Four trong ba năm qua trong ba năm qua .

Illinois trở thành 1 hạt giống đầu tiên đi xuống trong những gì đã là một giải đấu NCAA tuyệt vời.

Ngoài ra, nếu Kentucky Wildcats Muốn theo đuổi trợ lý Illinoi Orlando Antigua, điều đó đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi mùa giải của anh ấy kết thúc.

Chỉ nói.

Đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Thích trang Facebook của chúng tôi Để có được tất cả các tin tức và quan điểm mới nhất của Kentucky Wildcats.