kqbd net cái đồng hồ kqbd net thực đơn kqbd net nhiều hơn kqbd net không kqbd net Vâng kqbd net di động

Nộp theo:

kqbd net Tài khoản Twitter của Florida, trolls Tennessee cho vụ bê bối túi McDonald McDonald

Ai đó cũng vẽ đá Tennessee, với một thông điệp tương tự.

@Michaelwbratton

Vào thứ Hai, Tennessee đã công bố Huấn luyện viên bóng đá trưởng Jeremy Pruitt vì nguyên nhân sau khi một cuộc điều tra nội bộ đã tìm thấy một số vi phạm tuyển dụng cấp I và cấp II.

Vào thứ ba, Dan Patrick báo cáo rằng các trợ lý bóng đá Tennessee đã bỏ tiền vào túi McDonald và đưa họ cho các tân binh khi họ đến trong khuôn viên trường.

Cuối đêm đó, Gators Florida đối mặt với Tình nguyện viên Tennessee Trong bóng rổ, một trò chơi chứng kiến ​​Gators thống trị Vols từ đầu đến cuối trong chiến thắng nổ tung 75-49.

Sau trận đấu, tài khoản Twitter bóng rổ nam Gators, người đàn ông đã giành được Twitter trong đêm khi họ tweet, thì We Were Lovin, đó là một kết nối rõ ràng với khẩu hiệu McDonald McDonald nổi tiếng.

Ngoài ra, một người nào đó đã vẽ ‘Tôi yêu thích nó trên đá, nằm trong khuôn viên Tennessee.

Đối với chương trình bóng đá Tennessee, giờ đây họ đang tìm kiếm một huấn luyện viên trưởng mới, điều này sẽ khó khăn vì họ có thể sẽ phải đối mặt với một số vi phạm NCAA.

Mark Stoops đã ở trên Đài phát thanh thể thao Kentucky Sáng thứ ba và anh ấy lưu ý rằng tin tức là không ngạc nhiên với anh ấy.

Tôi phải cẩn thận trong phản hồi của mình ở đây, ông Stoops nói. “Tôi có thấy nó đến không? Vâng, tôi biết ơn nó đã đến. Nó có làm tôi ngạc nhiên không? Không một chút."

Một lần nữa, tìm kiếm huấn luyện tình nguyện đã bắt đầu, và tôi hoàn toàn mong đợi nó sẽ rất thú vị để theo dõi như lần cuối cùng.