kqbd toi qua cái đồng hồ kqbd toi qua thực đơn kqbd toi qua nhiều hơn kqbd toi qua không kqbd toi qua Vâng kqbd toi qua di động

Nộp theo:

kqbd toi qua Paolo Banchero cắt danh sách và cập nhật tuyển dụng

Banchero là kế hoạch để đưa ra quyết định bất cứ lúc nào sớm.

City of Palm Classic Ảnh của Michael Reaves/Getty Images

John Calipari đã có một cuộc chạy đua kỳ lạ gần đây khi bỏ lỡ các tân binh hàng đầu. Ngay cả với những người thích Anthony DavisThì Anh em họ Demarcus, và các thị trấn Karl-Anthony trong hồ sơ của mình, các ông lớn đã liên tục quyết định rằng Lexington không phải là nơi dành cho họ. Điều đó có thể thay đổi trong năm 2021.

Paolo Banchero là một nhà tuyển dụng hàng đầu đồng thuận, cũng như sức mạnh tổng thể số 1 trong lớp tuyển dụng năm 2021. Banchero đã có mặt trên radar huấn luyện viên Cal Cal khá lâu, và có khả năng đã cố gắng để anh ấy phân loại lại và chơi cho Kentucky vào mùa thu này. Trong khi điều đó rõ ràng đã không xảy ra, Kentucky đã đưa ra danh sách của Banchero, về sáu trường cuối cùng mà anh ta đang xem xét.

Trong một cuộc phỏng vấn với Evan Daniels, Banchero đã tiết lộ sáu người cuối cùng của mình, bao gồm Wildcats, Tình nguyện viên TennesseeThì Duke Blue DevilsThì Arizona WildcatsThì Gonzaga BulldogsWashington Huskies.

Ở đây, những gì Banchero nói cụ thể về Kentucky:

Huấn luyện viên của đội tuyển [John Calipari], huấn luyện viên [Tony] Barbee, huấn luyện viên [Kenny] Payne, sơ yếu lý lịch của họ nói lên điều đặc biệt là khi nói đến vị trí của tôi là lớn, họ đi chuyên nghiệp và là All-Stars và có sự nghiệp đại học tuyệt vời. Sân của họ đối với tôi luôn luôn xuất hiện và trở thành người tiếp theo, hãy để tôi chơi trò chơi của mình, làm tất cả, chơi với bóng trong tay và những thứ như thế và sân khấu lớn sẽ giúp tôi thực hiện mục tiêu và ước mơ của mình Là một lựa chọn xổ số, năm lựa chọn hàng đầu.

Đối với khi một quyết định sẽ được đưa ra, Banchero đang nghiêng về một quyết định mùa xuân, bây giờ.

Tôi sẽ nói rằng tất cả đều phụ thuộc, thì ông Banchero nói. Tôi không thể thấy mình cam kết vào mùa thu và tôi đã thắng cam kết trong mùa giải vì tôi muốn tập trung vào mùa giải của mình nên có lẽ có điều gì đó xảy ra và tôi cam kết vào mùa thu nhưng nếu không sau đó sau mùa giải. Vì vậy, bất cứ nơi nào từ tháng 3 đến thời điểm này năm tới.

Tất cả các dự đoán bóng pha lê trên 247 thể thao Cho đến nay, Banchero ở lại nhà nước và chơi cho Huskies. Tuy nhiên, cả hai Đối thủ tương lai Dự đoán có Kentucky là lựa chọn.

Nhưng don lồng ngủ trên Tennessee, người đã tạo nên rất nhiều nền tảng trong việc tuyển dụng này, và họ hiện đang xem là mục yêu thích cho người bảo vệ quan điểm năm 20201, Kennedy Chandler, một người nào đó Banchero đã nói rằng anh ấy thích chơi ở trường đại học.

Một điều khác để xem là kỷ lục theo dõi gần đây của Kentucky với những người chơi West Coast. Trong khi Calipari đã hạ cánh một số ít trong năm hoặc sáu mùa vừa qua, hầu như tất cả chúng đã kết thúc việc chuyển trở lại phía tây. Điều đó chắc chắn không có nghĩa là điều này sẽ xảy ra với Banchero, nhưng nó chắc chắn là một xu hướng đáng nhớ.

Banchero cho biết đây là lần cắt cuối cùng của anh ấy và thông báo tiếp theo của anh ấy sẽ là về trường anh ấy dự định theo học. Chúng tôi không biết khi nào đó sẽ là, nhưng đối với Kentucky đã làm cho nó đến nay trong việc tuyển dụng của anh ấy phải là một dấu hiệu tốt.

Bạn thấy Banchero cuối cùng đang hạ cánh ở đâu?

Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Và sau đó đi Thích trang Facebook của chúng tôi Đối với các tin tức và quan điểm mới nhất của Kentucky Wildcats.