kqbd trực tuyến cái đồng hồ kqbd trực tuyến thực đơn kqbd trực tuyến nhiều hơn kqbd trực tuyến không kqbd trực tuyến Vâng kqbd trực tuyến di động

Nộp theo:

kqbd trực tuyến Đại học Bóng rổ Roundup: Người chiến thắng lớn nhất, câu hỏi lớn nhất và hồi tưởng

Có ai nhớ Dunk Cincinnati không được tính không?

Cincinnati v St. Joseph từ Ảnh của Ezra Shaw/Getty Images

Chào buổi chiều, BBN! Hôm nay chúng tôi nhìn vào người chiến thắng lớn nhất và câu hỏi lớn nhất trong tuần qua. Sau đó, chúng tôi sống lại một vụ nổ từ quá khứ khi hạt giống số 8 St. Joseph, đánh bại hạt giống số 9 Cincinnati bằng hai trong giải đấu NCAA 2015 trên một dunk đã không tính.

Bắt đầu nào.

Người chiến thắng lớn nhất: Oklahoma

Điều này thật khó khăn, bởi vì chiến thắng 1 điểm của West Virginia Texas Tech Cũng rất lớn, nhưng Oklahoma nhận được cái gật đầu vì đã biến đổi mùa giải của họ trong hai trận đấu, chiến thắng 7 trận đấu với #9 Kansas và sau đó theo dõi nó bằng cách đánh bại #5 Texas trên đường. Chắc chắn, Texas không có huấn luyện viên của họ và Kansas đã chơi tốt, nhưng khi bạn biến 8-4 thành 10-4 trước hai đội Top 10 tuyệt vời, đó là một bước ngoặt thay đổi mùa Oklahoma Sooners Những người chiến thắng lớn nhất trong tuần này.

Câu hỏi lớn nhất: NCAA sẽ rút khỏi giải đấu như thế nào?

Với rất nhiều tiền và rất nhiều người sẽ ngủ tối thiểu. Đó là tất cả những gì tôi biết. Kể từ khi NCAA hủy bỏ giải đấu năm 2020, việc tập trung vào việc lái xe của họ ngày và đêm đã mang nó trở lại trong năm nay. Nó không dành cho doanh thu 900 triệu đô la, mà bởi vì mọi người chơi, trọng tài, huấn luyện viên, sinh viên, điều hành, người hâm mộ bóng rổ và người Mỹ đều muốn sự điên rồ trở lại.

Vì vậy, NCAA đã nghĩ ra một kế hoạch tổng thể hy vọng sẽ ngăn chặn coronavirus đáng ghét và cho phép Đội 357 Division 1 giành được một nhà vô địch. Trong kế hoạch này, họ đã xây dựng một pháo đài quanh thành phố Indianapolis ở Flatlands of Indiana: một quốc gia bóng rổ xuyên suốt.

Bên trong pháo đài là đủ thử nghiệm, khách sạn, tòa án, chai Germ-X, plexiglass, v.v. để giữ một cuộc bao vây. Hoặc vì vậy họ hy vọng. Hầu hết những gì tôi biết họ đang làm tôi đọc trong các bài viết của nhà văn thể thao CBS, Matt Norlander, vì vậy bạn có thể tìm hiểu thêm từ anh ấy.

Nói tóm lại, chúng tôi biết rằng họ có một kế hoạch. Kế hoạch sẽ hoạt động? Chúng tôi chỉ có thể hy vọng, mặc dù NBA, MLB, NFL, NHL, playoff bóng đá đại học, TBT, Wnba, NASCAR, PGA Tour, vv đều đã thành công trong các kế hoạch tương ứng của họ, vì vậy điều này có thể được thực hiện và có thể sẽ.

Hãy hi vọng như vậy. Tương lai của bóng rổ đại học có thể treo trên giải đấu này.

Flashback: #8 St. Joseph, nhịp đập Cincinnati trong vòng đầu tiên năm 2016

Thật tuyệt vời khi người chơi chờ đợi cho đến khi rất, rất Kết thúc đồng hồ để giải phóng những chiếc áo chuông của họ chỉ Trước khi đèn đỏ trên bảng sau nhấp nháy. Tuy nhiên, năm năm trước, Cincinnati chỉ bị trễ một chút.

Sau khi Isaiah Miles của St. Joe, đánh ba người với 9 giây còn lại để đi lên hai, Cincinnati, Octavius ​​Ellis đã đánh sập về nhà để buộc trò chơi ngay khi hết thời gian. Sau khi xem xét dài, các refs đã ra lệnh rằng đồng hồ đã đánh bại anh ta, và rổ không được tính. Thánh Joseph, tiến đến vòng 2, nơi họ thua 1 hạt giống Oregon và Cincinnati bị nảy.

Quyết định cho bản thân xem dunk có nên đếm. Tôi nghĩ rằng ngón tay của anh ấy vẫn chạm bóng khi hết thời gian.

Đó là tất cả cho tuần này! Cho đến lần sau, đi ‘Mèo!