kqbd truc tiep hom nay cái đồng hồ kqbd truc tiep hom nay thực đơn kqbd truc tiep hom nay nhiều hơn kqbd truc tiep hom nay không kqbd truc tiep hom nay Vâng kqbd truc tiep hom nay di động

Nộp theo:

kqbd truc tiep hom nay Chúng ta biết những gì?

Sẽ thật tuyệt khi thấy nhóm Wildcats mới này lên sàn nhà sớm!

Tên chưa phải là tên hộ gia đình - nhưng chúng sẽ sớm. Các tên sẽ được lăn trên màn hình tivi của chúng tôi và hiển thị trong các điểm số hộp khi mùa bóng rổ 2020-2021 mở ra.

Chuyển nhượng Creighton, Davion MintzThì Jacob Toppin, Oliver Sarr, Terrence ClarkeThì Devin Askew, Brandon Boston, Lance WareThì Ê -sai Jackson, và Keion Brooks Jr. . Big Blue Nation hồi hộp chờ đợi cơ hội đầu tiên của họ để xem đội bóng này hoạt động. Và khi chúng tôi chờ đợi, chúng tôi tự hỏi

Chúng ta biết những gì?

Họ có kích thước.

Theo Davion Mintz, họ dài. Phạm tội nàyĐây là một đội mà nếu bạn đang chơi với chúng tôi, không có layup nào

Họ là thể thao.

Một lần nữa chúng tôi sẽ sử dụng mô tả Mintz được cung cấp,Thượng lưu. ” Chúng tôi biết nhóm này Kentucky Wildcats Hãy đến với lớp tuyển dụng xếp hạng hàng đầu và một số chuyển nhượng khổng lồ. Vì vậy, thật an toàn khi nói rằng họ sẽ là đối thủ cạnh tranh từ mẹo mở đầu.

Và họ có tiềm năng.

Để nói nhóm này có tiềm năng là một cách nói nhẹ nhàng. Vì vậy, thách thức trở thành đối với họ không đặt giới hạn về tiềm năng không giới hạn của họ. Chúng tôi rất háo hức để xem họ ôm lấy cách nghiền nát.

Lớn, thể thao và được tải với tiềm năng, cách hoàn hảo để bắt đầu mùa giải. Bây giờ họ đã thêm vào hỗn hợp một chút vênh vang Wildcat. Nếu họ có thể thêm thành phần thiết yếu, họ sẽ thành công.

Như huấn luyện viên Calipari đã nói, Tôi muốn sự táo bạo và cái mà tôi gọi là sự vênh vang-một sự tự tin mạnh mẽ, nhưng không vượt qua sự kiêu ngạo. Swagger có nghĩa là bạn tin rằng bạn có thể chiếm ưu thế nhưng biết rằng bạn phải làm việc để đạt được trạng thái đó.

Trong một mùa, có rất nhiều điều chưa biết: lịch trình hạn chế, chỗ ngồi đấu trường hạn chế, biến chứng coronavirus không rõ và kết thúc đột ngột cho mùa trước, kỳ vọng rất cao nhưng đó là ý nghĩa của việc chơi ở Kentucky. Vì vậy, công việc thực sự đã bắt đầu. Trong vài tháng tới, chúng tôi sẽ xem khi họ học cách tin tưởng lẫn nhau, đầu hàng với tôi và trở thành người mà chúng tôi có thể giành chiến thắng. Hãy để sự vênh vang bắt đầu.

*Thành công là lựa chọn duy nhất - John Calipari (Nhà xuất bản Harper Collins 2016)