kqbd truc tiep truc tuyen hom nay cái đồng hồ kqbd truc tiep truc tuyen hom nay thực đơn kqbd truc tiep truc tuyen hom nay nhiều hơn kqbd truc tiep truc tuyen hom nay không kqbd truc tiep truc tuyen hom nay Vâng kqbd truc tiep truc tuyen hom nay di động

Nộp theo:

kqbd truc tiep truc tuyen hom nay Xavier Peters kháng cáo NCAA để đủ điều kiện ngay lập tức

Anh ấy xứng đáng được chơi.

@xavierpeter22

Đã có rất nhiều cam kết lớn đối với bóng đá Kentucky trong sáu tuần qua, và cam kết chuyển nhượng của Xavier Peters là một trong những điều quan trọng nhất.

Vince Marrow đã nói rằng Peters có các công cụ vật lý tương tự như Josh Allen, và anh ấy đã sẵn sàng để chơi ngay lập tức ... nếu anh ấy đủ điều kiện.

Xavier Peters đang chuyển đến Kentucky từ bang Florida, nơi anh xuất hiện trong hai trận đấu mùa trước. Về lý thuyết, vì anh ta chỉ xuất hiện hai lần, anh ta có thể tính vào năm ngoái là một mùa áo đỏ. Điều đó sẽ cho anh ta bốn năm đủ điều kiện còn lại tại Kentucky. Câu hỏi lớn là khi nào bốn năm đó sẽ bắt đầu.

Một lý do chính để Peters chuyển đến Kentucky là gần gũi hơn với gia đình, đặc biệt là con trai ông.

Vào thứ năm, Peters đã đăng về kháng cáo của mình trên Twitter. "Tôi hy vọng rằng @Ncaafootball Tôn trọng quyết định của tôi bằng cách về nhà để chăm sóc con trai tôi đúng cách, ông Pet Peters viết. Tôi cần phải chơi gần nhà hơn để tôi có thể cho anh ấy thấy anh ấy yêu anh ấy nhiều như thế nào và tôi nhớ anh ấy nhiều như thế nào. Đó là một giấc mơ trở thành sự thật khi được chơi trước mặt con trai tôi.

Đến từ West Chester, OH, Peters hiếm khi có thể nhìn thấy con trai mình khi anh ở Tallahassee. Và vì con trai của anh ấy bây giờ là một đứa trẻ mới biết đi, anh ấy có thể sẽ bỏ lỡ việc nhìn anh ấy phát triển trong một số năm quan trọng nhất của cuộc đời. Động thái này là một quyết định dễ dàng để anh ta thực hiện, và anh ta, cũng như đội ngũ huấn luyện của anh ta, muốn thấy NCAA làm điều đúng đắn.

Rõ ràng là chúng tôi muốn có anh ấy nhưng chủ yếu là tôi muốn thấy anh ấy nhận được nó (sự từ bỏ) là một người cha trẻ người Mỹ gốc Phi muốn ở bên cạnh đứa trẻ của mình, Vince Marrow nói với Larry Vaught. Anh ấy thực sự đã nhớ đứa con của mình và bạn phải ngưỡng mộ điều đó. Cho dù anh ta đến đây, Cincinnati, bang Ohio, anh ta chỉ muốn quay lại với con trai và làm điều đúng đắn.

Không có dòng thời gian có sẵn về quá trình kháng cáo đặc biệt này, nhưng tủy và những người khác hoàn toàn tin rằng Peters sẽ ở trên sân vào mùa thu này. Tuy nhiên, NCAA nổi tiếng với những quyết định tồi tệ trong một số tình huống rõ ràng nhất.